Logo VieZ

"Fan nhớ Jack lắm rồi"

Huỳnh|

Nhà Đóm liên tục thả hình ảnh của Jack dưới bài đăng như một cách thể hiện tình cảm cho anh.

"Fan nhớ Jack lắm rồi"

Hòa trong không khí nhộn nhịp của Running Man Việt Nam, dàn cast cũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình sau mỗi tập phát sóng. Tuy nhiên, Jack là thành viên duy nhất không có bất kỳ động thái nào trên trang cá nhân. 

fan nho jack lam roi - anh 0
Lời kêu gọi trở lại phủ kín Facebook Jack. 

Chính vì thế, không ít Đóm nóng lòng mong Jack sẽ sớm xuất hiện để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ tại sân chơi này. Tuy nhiên, fanpage của Jack chưa bao giờ vắng bóng sự xuất hiện của Đóm. 

Trong bài đăng cuối của Jack thông báo về lịch hẹn Running Man Việt Nam phát sóng, liên tục xuất hiện bình luận kêu gọi Jack comeback. 

fan nho jack lam roi - anh 0
Nhà Đóm liên tục thả hình ảnh của Jack dưới bài đăng.

Có thể thấy sau mỗi tập phát sóng Running Man, nhà Đóm liên tục thả hình ảnh của Jack dưới bài đăng như một cách thể hiện tình cảm cho nam ca sĩ. Hơn hết, đó là sự quan tâm, dõi theo và mong Jack có thể sớm quay lại. 

fan nho jack lam roi - anh 0
"Mong chờ ngày Jack comeback".

Hầu hết mọi hành động của Jack tại chương trình đều được các Đóm lưu lại mọi khoảnh khắc. Dù là lúc nghiêm túc nhất hay đến lúc "lầy lội" nhất đều được công khai đăng tải dưới bài viết của Jack. 

Một số bình luận tiêu biểu liên tục xuất hiện dưới bài đăng Jack: "Nhớ Jack lắm rồi"; "Jack ơi, đăng hình đi"; "Mong chờ ngày Jack comeback"; "Đợi Jack đăng hình giống mọi người";.. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ