Fan kiến nghị thẳng lên Nhà Xanh, trừng phạt kẻ tung tin đồn chuyện phạt thuế của Song Hye Kyo

Thấy công ty quản lý chẳng quan tâm gì đến danh tiếng nghệ sĩ, fan Song Hye Kyo quyết định "làm lớn chuyện" lên đến Nhà Xanh.

Mới đây, cộng đồng fan của Song Hye Kyo đã làm đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh Hàn Quốc với nội dung như sau: "Chúng tôi yêu cầu tăng cường hình phạt đối với những Youtuber phát tán các thông tin sai sự thật, cũng như cho phép người dùng đưa ra những nhận xét ác ý, công kích với một cá nhân". Tất nhiên, đối tượng được chỉ đến ở đây chính là Song Hye Kyo. 

fan kien nghi thang len nha xanh trung phat ke tung tin don chuyen phat thue cua song hye kyo - anh 0

Trong thời gian qua, Song Hye Kyo đã quay trở lại màn ảnh với bộ phim mới Now, We Are Breaking Up và tên tuổi cô cũng được "hâm nóng" hơn bao giờ hết. 

"Đánh hơi" được điều đó, rất nhiều Youtuber đã khơi mào lại vụ bị phạt tiền thuế của Song Hye Kyo nhiều năm trước đây và tung những tin đồn bôi nhọ danh dự, uy tín của nữ diễn viên. 

fan kien nghi thang len nha xanh trung phat ke tung tin don chuyen phat thue cua song hye kyo - anh 0

Cụ thể, năm 2014, Song Hye Kyo từng bị Cục Thuế quốc gia cho biết đã nộp thuế thiếu 2,5 tỷ won (tương đương 50 tỷ đồng vào thời điểm đó).

Ngay sau khi vướng nghi vấn trốn thuế, đại diện nữ diễn viên lập tức lên tiếng cho biết toàn bộ vấn đề thuế của cô đều được ủy thác cho một bên công ty thứ 3. Tuy nhiên, công ty này đã không kê khai rõ ràng, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Nữ diễn viên tình nguyện chịu phạt và nộp bổ sung tiền thuế lẫn khoản phạt đang chịu ngay sau đó. Mặc dù lên tiếng nhanh, lập trường rõ ràng, nhưng Song Hye Kyo vẫn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì ồn ào này. 

fan kien nghi thang len nha xanh trung phat ke tung tin don chuyen phat thue cua song hye kyo - anh 0
Song Hye Kyo phải cúi đầu xin lỗi dù lỗi không nằm ở bản thân mình

Đến nay, vụ việc đã dần trôi vào quên lãng lại bất ngờ bị một số Youtuber "đào" lại. Họ thậm chí khẳng định Song Hye Kyo đã nhận hình phạt "nhẹ nhàng" hơn nhờ một số cộng sự đứng ra gánh tội thay, cũng như công ty luật đại diện cho cô vào thời điểm ấy - điều hành bởi luật sư nổi tiếng Jung Chul Seung - đã "đi cửa sau" và giúp Song Hye Kyo không bị Cục Thuế điều tra đúng nghĩa. 

Và đó chỉ là hai trong số nhiều những tin đồn sai sự thật về Song Hye Kyo bị phát tán trên mạng. Những video tương tự thu hút đến hàng triệu view trên mạng và xu hướng vẫn đang tăng nhanh, khiến hình ảnh của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng nặng nề. 

fan kien nghi thang len nha xanh trung phat ke tung tin don chuyen phat thue cua song hye kyo - anh 0

Hiện tại, đơn kiến nghị đã thu hút được 7 nghìn chữ ký. Tuy nhiên, công ty đại diện của Song Hye Kyo vẫn chưa phản hồi về sự việc. Điều này cũng dẫn đến bức xúc của người hâm mộ, họ cho rằng nữ diễn viên đã không được công ty quản lý chăm sóc đúng cách, khiến tin đồn tràn lan trên mạng như hiện tại.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) sau khi nhiễm Covid-19

Nhan sắc Song Hye Kyo nhiều lần lọt top đẹp nhất thế giới nhưng tại sao chính chủ vẫn ghét bỏ?

Trong một giây phút nào đó Địch Lệ Nhiệt Ba quên mất mình... là con gái?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ