Fan của Phạm Thừa Thừa không hài lòng với Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng khẳng định những mối quan hệ trong ngành giải trí của mình, đã hỗ trợ em trai Phạm Thừa Thừa trên con đường sự nghiệp.

Theo Dân Trí, trong một cuộc phỏng vấn Phạm Băng Băng đã chia sẻ: "Ở ngành giải trí, có thể đã có mười, hai mươi năm hoạt động mà không để ý nhiều tới những người xung quanh. Bạn thậm chí có thể không biết về những người mà bạn từng giúp đỡ, nhưng họ đã tiếp tục phát triển và đạt được thành công sau nhiều năm. Khi họ đạt được vị trí tốt hơn, họ có thể không thể giúp tôi, nhưng vẫn có thể giúp em trai của tôi".

fan cua pham thua thua khong hai long voi pham bang bang - anh 0
Phạm Băng Băng đã ở ẩn sau bê bối trốn thuế năm 2018. Vụ việc khiến hàng loạt phim cô đã và dự định tham gia bị gác lại vô thời hạn. Tuy nhiên, bên cạnh điều đáng tiếc, Phạm Băng Băng nghĩ rằng giai đoạn đó cũng mang đến cho cô thời gian để tự suy ngẫm và nạp lại năng lượng làm nghề.

Cô cho biết thêm, mối quan hệ của cô trong ngành giải trí rất tốt, mọi người đều muốn giúp đỡ cô. Tuy nhiên, một số người thay vì làm điều đó, đã giúp đỡ Phạm Thừa Thừa. Phạm Băng Băng chia sẻ tính cách đáng yêu và hòa nhã của em trai.

fan cua pham thua thua khong hai long voi pham bang bang - anh 0
Phạm Băng Băng nhấn mạnh, mọi người trong làng giải trí Hoa ngữ đều rất tốt với Phạm Thừa Thừa, luôn chăm sóc và tạo cơ hội phát triển

Tuy nhiên, người hâm mộ của Phạm Thừa Thừa lại không hài lòng với những chia sẻ này của Phạm Băng Băng. Fan của nam diễn viên này cho rằng, Phạm Thừa Thừa đã đạt được mọi thành công hiện tại là nhờ vào nỗ lực và công sức của chính anh ấy, cộng thêm sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Họ cho rằng, mọi mối quan hệ tích cực trong ngành giới với các nhân vật như: Hàn Hàn, Thẩm Đằng, Giả Linh, Mã Lệ… là nhờ vào tính cách tốt đẹp của Phạm Thừa Thừa. Nhiều người thậm chí nghĩ, Phạm Băng Băng chỉ quan tâm đến em trai của mình sau scandal trốn thuế.

Phạm Thừa Thừa trải qua một năm huấn luyện tại công ty giải trí Yuehua Entertainment. Trung bình mỗi ngày phải luyện tập khoảng 20 tiếng. Cậu chàng giải bày rằng: "Em thường luyện tập liên tục từ 9 giờ sáng hôm nay đến 9 giờ sáng hôm sau". Có lúc cậu nghĩ mình sẽ bị công ty đào thải bởi các kĩ năng cơ bản chưa thật sự tốt. Nhưng nếu ra đi một cách dễ dàng như vậy thì quả quá mất mặt nên Phạm Thừa Thừa càng cố gắng và điên cuồng lao vào luyên tập hơn với tinh thần và kiên trì nghiêm túc.

fan cua pham thua thua khong hai long voi pham bang bang - anh 0
Sau 6 năm hoạt động, Phạm Thừa Thừa được đánh giá là một ngôi sao tiềm năng đã đạt được nhiều thành công từ phim ảnh đến các chương trình truyền hình. Anh là thành viên chính thức của "Keep Running" (phiên bản Trung Quốc của "Running Man"), "Thanh xuân du hoàn ký 2", "Tôi muốn sống thế này", "Đối tác trào lưu 2", "Đàn ông phải làm việc nhà"...

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Lee Young Ae đọ sắc ở Asian Film Awards

Dương Tử đóng vai học sinh, yêu em trai của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng mong năm 2024 sẽ có người yêu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ