Logo VieZ

Eric Thỏ - Siêu phẩm LGBT “NALA”: “Tôi từng nghĩ sẽ giữ kín bí mật này tới cuối đời”

Liên Nguyễn|

Hậu “Người Ấy Là Ai”, Eric Thỏ lần đầu chia sẻ về những mong muốn đóng góp cho giới trẻ và cộng đồng LGBT.

Vì sao bạn quyết định đến "Người Ấy Là Ai 2022"?

Tôi là 1 fan của "Người Ấy Là Ai" từ rất lâu rồi, tôi xem không bỏ sót tập nào và thật sự rất thích chương trình. Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện come out công khai nhưng khi chương trình liên hệ thì tôi bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về việc đó.

Tôi đắn đo lắm vì sớm muộn cũng phải cho gia đình biết nên chi bằng mình tham gia "Người Ấy Là Ai" để come out và góp tiếng nói của mình cho cộng đồng LGBT. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

"Người Ấy Là Ai" có gì thu hút bạn?

Tôi thấy đây không đơn thuần là chương trình giải trí mà còn có ý nghĩa nhân văn cao. "Người Ấy Là Ai" có nhiều câu chuyện cảm động và trên hết giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cộng đồng LGBT. 

Bạn ấn tượng với vị cố vấn nào nhất?

Tôi ấn tượng với Minh Tú nhất. Trong tập của tôi, chị Minh Tú đã thẳng thắn chia sẻ mình từng crush 1 cô gái. Ở cương vị là 1 người nổi tiếng như chị Tú, việc nói ra như vậy cũng rất dũng cảm và đáng ngưỡng mộ. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Bạn sẽ bị thu hút bởi một người như thế nào?

Tôi đã quá tuổi để có 1 tiêu chuẩn cụ thể cho bạn trai rồi. Tôi sẽ bị thu hút khi thấy mình có chemistry (chất xúc tác) khi nói chuyện với bạn đó. Tôi hy vọng hai người có thể hợp nhau về nói chuyện và về phong cách sống.

Không ai là hoàn hảo như chúng ta mong muốn, quan trọng là 2 bên cùng thỏa hiệp để yêu cả cái tốt lẫn cái chưa tốt của nhau để xây dựng mối quan hệ bền vững. 

Chia sẻ về mong muốn có con ở tuổi 40?

Tôi muốn có đủ tài chính để nuôi con nên năm 40 chắc là thời điểm hợp lý.

Trước đây bạn từng có mấy mối tình? 

Tôi đã có khoảng 4 mối tình. Mỗi mối tình đều đem lại cho tôi 1 bài học để hiểu hơn về bản thân và cách xây dựng 1 tình yêu bền vững. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Gia đình phản ứng ra sao khi biết bạn thuộc cộng đồng LGBT?

Mẹ tôi đã né tránh khó chấp nhận. Tôi cũng hy vọng sau này mẹ sẽ cởi mở hơn và đón nhận tôi dù tôi có là màu gì. 

Cuộc sống của bạn có gì thay đổi sau khi come out?

Cuộc sống của tôi vẫn vậy thôi, có chăng là tôi đã được thoải mái hơn khi thể hiện bản thân trên mạng xã hội. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Sau chương trình, followers của bạn phản ứng như thế nào?

Các bạn ủng hộ tôi rất nhiều, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn về việc chia sẻ và đồng cảm, cũng như ủng hộ mình về việc dám sống thật. 

Bạn có sợ công việc sẽ bị ảnh hưởng sau khi come out?

Tôi từng khá lo sợ điều này. Vì tôi đang hợp tác với nhiều nhãn hàng và hơi lo lắng liệu những nhãn hàng chưa dám đón nhận cộng đồng LGBT. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ vẫn ổn. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Là một content creator có sức ảnh hưởng, bạn mong muốn mang đến điều gì cho giới trẻ và cộng đồng?

Tôi muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam được trang bị kiến thức về phát triển sự nghiệp và bản thân. Rời khỏi cánh cửa đại học không có nghĩa là hành trình học tập kết thúc, chúng ta luôn cần trau dồi để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Tôi cũng muốn xây dựng 1 cộng đồng LGBT một cách tích cực để xã hội đón nhận và thế hệ LGBT sau này có thể thoải mái là chính mình.

Bạn tự hào nhất về điều gì ở bản thân?

Có lẽ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi luôn ép bản thân phải tốt hơn hôm qua, dù chỉ là 1 chút. 

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Từng có vị trí khá cao trong các tập đoàn lớn, vì sao bạn quyết định từ bỏ để startup? 

Startup vốn là mục tiêu ngay từ khi mới đi làm của tôi. Sau khi nhận thấy bản thân đủ cứng để tự đi 1 mình, tôi quyết định startup, nếu có thất bại thì mình vẫn còn thời gian để học và làm lại từ đầu.

Khó khăn khi làm startup là mình phải làm mọi thứ 1 mình, từ việc lên kế hoạch và thực thi, bản thân cũng là người chịu trách nhiệm cho sự thành công hay thất bại của công việc của mình. Vì vậy, đòi hỏi bạn phải có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tự vận hành hiệu quả.

eric tho sieu pham lgbt nala toi tung nghi se giu kin bi mat nay toi cuoi doi - anh 0

Sắp tới bạn có dự định gì không?

Tôi sẽ tiếp tục phát triển startup và chia sẻ thêm nhiều nội dung trên mạng xã hội để giúp các bạn trẻ tự tin bước chân vào thị trường làm việc. 

Thông điệp bạn muốn nhắn nhủ tới cộng đồng LGBT?

Tôi biết không phải ai cũng có cơ hội được sống thật với bản thân mình, tôi cũng từng nghĩ mình sẽ giữ kín bí mật này tới cuối đời. Nhưng tôi hy vọng và tin rằng ai cũng có quyền được hạnh phúc với tình yêu đích thực.

Bạn thử mạnh mẽ bước qua rào cản và đấu tranh cho nó 1 lần, có thể được đón nhận hoặc bị chỉ trích, nhưng ít nhất bạn cũng đã dũng cảm sống thật 1 lần.

Cảm ơn Eric Thỏ vì những chia sẻ!

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ