Logo VieZ

Elon Musk tiếp tục ủng hộ Dogecoin, bất chấp nhà đầu tư kiện tụng

HĐCS

|

Những ngày qua, Elon Musk và 2 công ty do ông điều hành là SpaceX và Tesla bị nhà đầu tư đâm đơn kiện liên quan đến đồng Dogecoin. Nhưng vị tỷ phú này không hề nao núng, ông tiếp tục bày tỏ quan điểm ủng hộ Dogecoin trên một dòng tweet vừa đăng mới đây.

Vào tuần trước, truyền thông quốc tế đưa tin nhiều nhà đầu tư đã gửi đơn kiện lên toà án, cáo buộc Elon Musk đang dùng sức ảnh hưởng của mình để dụ dỗ người dùng sử dụng Dogecoin, một dự án tiền mã hoá được cho là có yếu tố đa cấp lừa đảo. Giá trị bồi thường của khiếu kiện này lên đến 258 tỷ USD. Tuy nhiên, vào chiều qua, Elon Musk vẫn thản nhiên đăng dòng tweet ủng hộ Dogecoin, nội dung ngắn gọn: "Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Dogecoin." 

elon musk tiep tuc ung ho dogecoin bat chap nha dau tu kien tung - anh 0
Dòng tweet ủng hộ Dogecoin của Elon Musk.

Dòng tweet nhận được 318 nghìn lượt yêu thích, nhưng dưới phần bình luận, rất nhiều người dùng mỉa mai câu tweet của Elon Musk. Một tài khoản twitter có tên Retrora để lại bình luận: "Tôi đã phải bán nhà vì tin ông đấy!". Ngoài ra, một vài bình luận khác cho rằng dự án nên bị kiện là LUNA chứ không phải Dogecoin. Tài khoản twitter Emyo viết: "Nếu kiện thì tôi thấy nên kiện 'banh nóc' dự án LUNA ấy. Ít nhất thì Dogecoin cũng từng giúp vài người một bước thành triệu phú mà."

elon musk tiep tuc ung ho dogecoin bat chap nha dau tu kien tung - anh 0
Elon Musk giới thiệu chức năng chi trả bằng Bitcoin vào đầu năm ngoái.

Ngoài Dogecoin, vào đầu năm ngoái, Elon Musk cũng từng công khai ủng hộ Bitcoin trên twitter, giúp đồng tiền mã hoá này tăng vọt lên mức giá hơn 60.000 USD. Nhưng không lâu sau đó, Tesla đã hủy tuỳ chọn trả tiền bằng đồng Bitcoin. Về phần mình, Elon Musk đăng tải dòng tweet phân trần việc ông hủy trả tiền bằng Bitcoin vì đồng tiền mã hoá này có tác động tiêu cực đến môi trường.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ