Ekip “2 Ngày 1 Đêm” mong muốn giữ lại dàn cast ở mùa 2

“2 Ngày 1 Đêm” mùa lễ hội vừa kết thúc, các fan đã mong chờ mùa 2.

Mùa lễ hội của "2 Ngày 1 Đêm" đã chính thức khép lại, Sơn La cũng là điểm đến cuối cùng của chương trình sau gần 1 năm thực hiện. Đây là một trong những chương trình thực tế hiếm hoi giữ được sức hút và độ hot trong suốt thời gian dài. Không chỉ duy trì được các thành tích, tình cảm mà khán giả dành cho chương trình ngày càng nồng nhiệt chứ không có dấu hiệu hạ nhiệt. 

ekip 2 ngay 1 dem mong muon giu lai dan cast o mua 2 - anh 0

Ngay sau khi tập 31 lên sóng, khán giả lại đồng loạt lên tiếng, mong muốn chương trình nhanh chóng thực hiện mùa tiếp theo. Đặc biệt bày tỏ hy vọng có thể phát sóng đều đặn, liên tục giống như bản gốc của Hàn Quốc.

Chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất "2 Ngày 1 Đêm" để trao đổi về vấn đề này, đại diện ekip tiết lộ: "Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2, nhưng mong khán giả chịu khó chờ đợi một chút vì ekip còn nhiều thứ phải tính toán thêm. Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ "đổi món" cho khán giả trước khi trở lại với "2 Ngày 1 Đêm".

ekip 2 ngay 1 dem mong muon giu lai dan cast o mua 2 - anh 0

Khi được hỏi về những sự thay đổi ở mùa 2, nhà sản xuất cho biết: "Điều này chúng tôi chưa thể nói trước được. Nhưng chủ trương của chương trình là giữ lại và phát huy những gì mà khán giả yêu thích ở mùa 1 và mùa lễ hội. Nếu có sự thay đổi nào chỉ có thể vì 2 lý do: bất khả kháng hoặc nhằm mục đích giúp chương trình phát triển hơn".

ekip 2 ngay 1 dem mong muon giu lai dan cast o mua 2 - anh 0

Vừa qua, tập cuối của mùa lễ hội đã đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Không chỉ "cười ra nước mắt" với những miếng hài lầy lội, khán giả không khỏi xúc động khi chứng kiến hành trình nhiều khó khăn, vất vả mà dàn cast và ekip đã trải qua, để có thể mang đến 1 chương trình đặc sắc, ấn tượng. Ngoài ra, chặng Sơn La này còn có nhiều cú twist đầy bất ngờ và thú vị. 

ekip 2 ngay 1 dem mong muon giu lai dan cast o mua 2 - anh 0

Ngoài việc được khám phá những cảnh đẹp của Việt Nam qua màn ảnh, netizen còn "phát cuồng" những "cây hài" mới nổi xuất hiện từ sau chương trình. 6 nghệ sĩ với 6 tính cách khác nhau, là những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên nhiều điều thú vị và những phút giây cười ra nước mắt.

ekip 2 ngay 1 dem mong muon giu lai dan cast o mua 2 - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

"2 Ngày 1 Đêm" khép lại với đủ cung bậc cảm xúc

Món quà đặc biệt Cris Phan tặng cho dàn cast trước khi chia tay “2 Ngày 1 Đêm”

Ngô Kiến Huy - HIEUTHUHAI ghi điểm khi tự hy sinh bản thân vì anh em

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ