DV Lý Nhã Kỳ không dự thảm đỏ LHP Cannes 2023: Muốn trở lại mới mẻ hơn

Diễn viên Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt hiếm hoi liên tục góp mặt trong các hoạt động của Liên hoan phim Cannes.

Chia sẻ với trang Ngôi Sao về lý do vắng mặt, diễn viên Lý Nhã Kỳ nói: "Tôi đang triển khai khá nhiều dự án kinh doanh, nghệ thuật nên không thể thu xếp thời gian tham dự Liên hoan phim. Bên cạnh đó, năm nào đi Cannes, tôi cũng không thể có mặt trong đám giỗ của bố. Dù đã xin lỗi gia đình, tôi vẫn buồn và áy náy vô cùng. Năm nay, tôi muốn sống đúng đạo làm con, ở nhà chuẩn bị đám giỗ cho bố"

Diễn viên Lý Nhã Kỳ quan ngại hình ảnh của mình gắn với Cannes lâu quá sẽ trở nên nhàm chán. Đó cũng là một phần lý do khiến cô "nghỉ" dự Liên hoan phim Cannes để tái tạo năng lượng, trở lại mới mẻ và ấn tượng hơn vào năm sau.

dv ly nha ky khong du tham do lhp cannes 2023 muon tro lai moi me hon - anh 0
Lý Nhã Kỳ từng xuất hiện tại Cannes trong nhiều vai trò như: nghệ sĩ khách mời, nhà tài trợ, nhà đầu tư, sản xuất phim.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trên website Liên hoan phim Cannes bên cạnh 300 ngôi sao đình đám thế giới. Cô là cái tên châu Á đầu tiên được tôn vinh với vai trò nghệ sĩ trẻ tại lễ kỷ niệm 70 năm Liên hoan phim Cannes và được để ảnh trên đại lộ thảm đỏ sự kiện.

dv ly nha ky khong du tham do lhp cannes 2023 muon tro lai moi me hon - anh 0
Mỗi lần xuất hiện ở Cannes, Lý Nhã Kỳ đều gây ấn tượng với các thiết kế lộng lẫy.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ đang bảo trợ cho quỹ Cinéfondation thuộc Liên hoan phim Cannes - quỹ ủng hộ các tài năng trẻ của điện ảnh quốc tế.

Năm 2018, cô đầu tư và hợp tác sản xuất tác phẩm điện ảnh Angel Face tranh giải Un Certain Regard. Đây được xem là giải thưởng quan trọng thứ 2 sau giải Cành cọ Vàng tại Cannes.

dv ly nha ky khong du tham do lhp cannes 2023 muon tro lai moi me hon - anh 0
Cô đến Cannes với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc cô tham dự Liên hoan phim Cannes vào năm 2022: "Ở đây, tôi được gặp lại những bạn bè là ngôi sao hàng đầu, được có những buổi làm việc xuyên suốt với các đối tác là doanh nhân lớn. Đồng thời, được giao lưu và gặp gỡ với các nhà sản xuất phim tầm cỡ". 

Gần đây nhất, diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa ra mắt số đầu tiên của series show Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh mùa 2 vào 14/5. Khách mời đầu tiên là diễn viên Huỳnh Lập. 

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô được công chúng biết tới qua các vai diễn trong "Kiều Nữ Và Đại Gia", "Tình Yêu Còn Mãi", "Gió Nghịch Mùa", "Mùa Hè Lạnh"...

Lý Nhã Kỳ và những lần "vỗ mặt" anti-fan

Lý Nhã Kỳ đu trend "ú òa": Trên sang dưới "sảng"

Nữ chính Lý Nhã Kỳ trong vai "Thanh Nhàn" khuấy đảo mạng xã hội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ