Dương Tử từ chối vai diễn, bị nhà sản xuất phim mắng không biết điều

Trở thành Hoa Đán hàng đầu lứa 90, Dương Tử đã phải trải qua không ít khó khăn, tới nỗi cô từng có suy nghĩ muốn rời khỏi làng giải trí.

Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ "Nhân vật", Dương Tử đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong suốt quá trình làm nghề, những chuyện mà trước đây cô chưa từng một lần tiết lộ trước công chúng và giới truyền thông. 

Theo đó, Dương Tử cho biết, trong quá khứ, có một nhà sản xuất nổi tiếng mời tham gia một dự án phim, cô đã rất vui vẻ và nhanh chóng nhận lời luôn, cũng chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để nhập đoàn. Tuy nhiên, đến ngày khai máy, khi thấy đối phương mãi chưa có tin tức gì, cô đã chủ động gọi điện hỏi lại, người đó nói phim đã bị hoãn, bảo Dương Tử nhận phim khác để để đóng trước. 

duong tu tu choi vai dien bi nha san xuat phim mang khong biet dieu - anh 0
Dương Tử

Đáng nói, không lâu sau đó, Dương Tử vô tình đọc được tin trên mạng rằng bộ phim đã bắt đầu khai máy từ sớm, cô kiểm tra lại tài khoản Wechat của đối phương thì nhận ra mình đã bị chặn. 

Lần khác, có một bộ phim mời Dương Tử đảm nhận vai chính, phía đoàn phim còn yêu cầu cô dành thời gian luyện tập hình thể, lời thoại cũng như những yếu tố khác để có trạng thái tốt nhất khi đóng. Thế nhưng điều không ngờ là cô lại bị thay thế phút chót, đối phương đã gọi cho bố của Dương Tử và yêu cầu cô diễn vai khác. Vì không thích vai diễn đó và cần thời gian để định tâm lại, nên cô từ chối. Đối phương liền mắng cô không biết tốt xấu, họ chiếu cố cô như vậy mà không biết điều, vô ơn. Nàng hoa đán thừa nhận những việc đó không chỉ khiến cô tổn thương mà còn khiến cô ý thức được "vùng xám trong lòng người và khoảng tối của thế giới". 

duong tu tu choi vai dien bi nha san xuat phim mang khong biet dieu - anh 0
Trước khi nổi tiếng, Dương Tử đã từng bị cướp mất vai diễn, thậm chí còn bị mắng vô ơn. 

Dương Tử xuất phát điểm là diễn viên nhí, những tưởng đấy là lợi thế cho sự phát triển sau này nhưng đối với cô thì lại không dễ dàng chút nào, một phần nguyên nhân theo Dương Tử chính là bởi cô không có lợi thế về ngoại hình. 

Bằng với sự nỗ lực không nghỉ và nhờ cha mẹ động viên mới có được một Dương Tử thành công như hiện tại, đồng thời cô ghi dấu với khán giả qua nhiều dự án hấp dẫn như Tru Tiên Thanh Vân Chí, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Trường Tương Tư…

Dương Tử gây tranh cãi khi kể chuyện bị chèn ép thời chưa nổi tiếng

Dương Tử nhan sắc khác lạ

Dương Tử đóng vai học sinh, yêu em trai của Phạm Băng Băng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ