Logo VieZ

Dương Lâm tiết lộ từng bị "NALA" cancel vì không biết... tiếng Anh

Thiên Bảo|

Dương Lâm là một trong 4 cố vấn của tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022".

Lê Dương Bảo Lâm trở lại với ghế cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022" đã khiến cho khán giả cực kỳ thích thú và mong đợi. Là một diễn viên hài và là một "vựa muối" của showbiz Việt, Dương Lâm chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình vô vàn những tình huống "dở khóc, dở cười".

duong lam tiet lo tung bi nala cancel vi khong biet tieng anh - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm là 1 trong 4 vị cố vấn của chương trình.

Đến với chương trình với "full" cây tím, Trấn Thành "khó chịu" với Dương Lâm ra mặt: "Có con ba đứa mà bận áo màu tím coi chịu nổi không?"

Nam diễn viên liền biện minh rằng, anh không hiểu sao những anh chàng màu tím ra là khán giả vỗ tay "rần rần" với lại hiệu ứng của chương trình cho những anh màu tím là đậm đà nhất nên anh quyết định diện vest tím vì muốn chiếm spotlight của mọi người. 

duong lam tiet lo tung bi nala cancel vi khong biet tieng anh - anh 0

Cũng chia sẻ ngay tại chương trình, anh chia sẻ rằng đã từng được chương trình mời một lần nhưng vì nữ chính là người nước ngoài nên tất cả cố vấn phải sử dụng tiếng Anh. Và thế là anh bị "cancel" vì không biết tiếng Anh.

Nhưng hóa ra, cô nàng nữ chính tập đó lại lại Amandine - cô nàng người Pháp. Trấn Thành cười không ngớt: "Mà vui nhất là cancel người ta vì không biết tiếng Anh nhưng con bé nữ chính lại là người Pháp, biết tiếng Anh cũng như không".

duong lam tiet lo tung bi nala cancel vi khong biet tieng anh - anh 0

Ở một diễn biến khác, lần thứ 2 tham gia "Người Ấy Là Ai", Dương Lâm "tố" ekip 3 năm không thèm mời mình: "Đến năm nay là năm thứ 3 rồi không hiểu có chuyện gì xảy ra mà ekip chương trình không mời em nữa. Chắc là chương trình bây giờ thấy ngoại hình em bắt mắt quá nên mời em về đây lại nên em rất vui và hãnh diện".

duong lam tiet lo tung bi nala cancel vi khong biet tieng anh - anh 0
Dương Lâm tiết lộ bộ vest may từ năm 2019 để chờ tham gia "Người Ấy Là Ai" lần 2.

Phát ngôn từ một người đàn ông đã có gia đình và có cái nhìn cực kỳ sâu sắc, Dương Lâm chia sẻ về một chàng trai siêu phẩm: Ngâm anh này trong dung dịch quỳ tím, nhúng ra nhúng vô thì cũng không thể nào tím được". Với việc diện nguyên một "cây" tím đến với chương trình, liệu Dương Lâm có ngăn nữ chính chọn các chàng trai ánh tím trong tập này hay không?

duong lam tiet lo tung bi nala cancel vi khong biet tieng anh - anh 0

Tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu –22/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ