Dương Lâm "báo thù" Cris Phan ngay tại nhà hậu "2 Ngày 1 Đêm"

Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm cùng những nỗi lòng lần đầu thổ lộ khi tham gia thi đấu bóng đá ở chương trình “2 Ngày 1 Đêm”.

Lê Dương Bảo Lâm đến nhà Cris Phan để có buổi gặp mặt reaction tập 3 của chương trình "2 Ngày 1 Đêm". Trong buổi reaction, nam diễn viên chia sẻ rất nhiều về khả năng đá bóng "thần sầu" của mình khiến Cris Phan cười ra nước mắt.

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan trong buổi reaction.

Để trả thù việc ekip đưa ra trò chơi là bóng đá - môn thể thao sở đoản của mình, Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình bắt bẻ khi nghe đạo diễn thông báo các đội sẽ bắt đầu thể hiện kỹ năng đá bóng của mình: 

"Anh thấy cái này bị sai, tự nhiên cái thể hiện. Ai giỏi cái chọn người giỏi. Giờ coi lại anh mới phát hiện nè, chứ bữa đó mà anh phát hiện là chết với anh".

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình bắt bẻ.

Lê Dương Bảo Lâm còn tâm sự: "Nhỏ lớn giờ chưa đá banh luôn đó Cris. Ghét đá banh lắm! Sợ đá banh lắm!".  Lê Dương Bảo Lâm bất lực trong bóng đá nên cầu cứu sinh viên Đà Lạt ủng hộ mình nhưng tất cả im lặng làm nam danh hài suy sụp toàn tập: "Làm như Đà Lạt không ai thích anh luôn hay sao?".

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Không ai thích Lê Dương Bảo Lâm vì bận yêu mến HIEUTHUHAI.

Trước sự buồn bã của đàn anh, Cris Phan an ủi: "Fan của Hiếu không. Hiếu không cần nói gì lên chỉ cần hắt xì cái là anh Hiếu vui quá liền". Nghe Cris Phan động viên  Lê Dương Bảo Lâm càng tủi thân: "Mình làm muốn chết luôn không ai khen tôi".

Lê Dương Bảo Lâm xua tay liên tục trên sân vì rất sợ bóng bay vào người. Lý do sợ bóng được Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ với Cris Phan: "Ngày xưa cha anh bảo 'Tí ơi mày đi đá banh đi Tí', xong đá banh vào ngực anh cái anh nín thở, vì nín thở nên anh sợ đến giờ luôn. Giờ thì cứu tôi, cứu tôi".

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm né bóng.

Nam diễn viên hài hước phê phán thủ môn đội nhà vô dụng khi than vãn: "Đã đá chính đá vô dụng rồi, chụp trái banh nó lăn chậm vậy mà cũng hụt được hay thiệt". Nhiệt độ ngoài trời nắng nóng cùng với việc ekip chương trình cho thi đấu đúng với thời gian quy định làm Lê Dương Bảo Lâm kiệt sức: "Rất mệt luôn á! Anh chạy không nổi luôn á! Quá mệt.".

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ nhiệt tình với Cris Phan.

Đến khi thấy đồng đội là Phương Anh Đào để bóng chạm tay và bị trọng tài phạt thẻ vàng, Dương Lâm quyết đứng ra cãi với trọng tài nhưng được Cris Phan giải thích đây là luật đã quy định. Biết mình sai khi cãi bướng, nam diễn viên quay sang trách ekip tại sao không cắt giúp mình khúc này cho đỡ quê.

duong lam bao thu cris phan ngay tai nha hau 2 ngay 1 dem - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm và màn tranh luận cùng trọng tài.

Trả thù cho việc bắt mình chơi bóng đá, anh hậm hực khen pha làm bàn của Cris Phan sau đó còn khịa ekip khi cho rằng nếu không có bàn thắng đẹp của Cris Phan thì đã chèn HIEUTHUHAI vào. Dương Lâm còn không tha cho anh quay phim khi phát hiện cái tên dán lên trán để dễ dàng nhận diện của ekip.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Lê Dương Bảo Lâm khiến Tóc Tiên phải lục lại trí nhớ có từng… diễn xiếc?

Phương Anh Đào là "chiến thần" của Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm

Từng rất mạnh miệng nhưng sao giờ anh hối hận vậy Lê Dương Bảo Lâm?

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ