Dược sĩ Tiến khóc khi cảm ơn NSND Kim Xuân

Dược sĩ Tiến chia sẻ về cảm xúc của anh trong buổi ra mắt "Hạnh Phúc Máu".

Buổi Showcase Hạnh Phúc Máu được diễn ra tối ngày 14/9/2022 tại Nhà thi đấu quân khu 7. Trong buổi ra mắt, Dược sĩ Tiến vô cùng xúc động khi bày tỏ sự biết ơn đối với NSND Kim Xuân.

duoc si tien khoc khi cam on nsnd kim xuan - anh 0
duoc si tien khoc khi cam on nsnd kim xuan - anh 0

Nguyên văn câu nói của anh: ... Và nếu như Hạnh Phúc Máu thành công, người mà con biết ơn nhất đó chính là mẹ. Con cảm ơn mẹ lần nữa...". 

Hạnh Phúc Máu là một dự án phim điện ảnh sắp ra mắt do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất. Dược sĩ Tiến đã chia sẻ trong buổi ra mắt phim rằng NSND Kim Xuân - người đảm nhận vai chính của phim - là cảm hứng của bộ phim. Anh cũng cho biết nhân vật trong phim được lựa chọn dựa vào hình tượng của nữ nghệ sĩ. 

Theo Dược sĩ Tiến, phim xong phần hậu kỳ từ năm 2020, song dời đến tháng 11/2022 vì dịch. Anh chia sẻ báo chí không xem đây là bất lợi, mà trái lại là cơ hội để nhóm làm phim nghiên cứu thêm về thị hiếu khán giả. Nam diễn viên không tiết lộ kinh phí, vì cho rằng chất lượng bộ phim mới là quan trọng.

duoc si tien khoc khi cam on nsnd kim xuan - anh 0
tạo hình NSND Kim Xuân trong Hạnh Phúc Máu

Hạnh Phúc Máu được dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022 tới đây. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên: NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, Trác Thúy Miêu, Trang Trần, Dược sĩ Tiến,... . Được biết bộ phim là dự án điện ảnh đầu tiên của Dược sĩ Tiến. 

Chia sẻ