Được hỏi về khả năng có phần 3, đạo diễn Hospital Playlist trả lời như thế nào?

Tời thời điểm hiện tại, đây vẫn là câu hỏi được nhiều khán giả mong chờ có lời giải đáp nhất.

Càng đi về tập cuối, Hospital Playlist 2 càng chứng tỏ được sức hút siêu khủng của mình khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về độ thảo luận hàng tuần. Thêm vào đó, khán giả cũng rất tò mò về khả năng sẽ có mùa 3 của series truyền hình ăn khách này không bởi từ những ngày đầu, đạo diễn của Hospital Playlist - PD Shin Won Ho từng bày tỏ mong muốn rằng Hospital Playlist sẽ trở thành một series dài kì như tượng đài Friends nổi tiếng.

duoc hoi ve kha nang co phan 3 dao dien hospital playlist tra loi nhu the nao - anh 0
Shin PD từng bày tỏ mong muốn rằng Hospital Playlist sẽ đi được một quãng đường dài như Friends

Trong buổi phỏng vấn trước thềm công chiếu Hospital Playlsit 2, Shin PD đã phát biểu rằng: "Việc sản xuất phim truyền hình dựa trên cốt lõi là một series dài kì thì sẽ có rất mặt thuận lợi, nhưng đi kèm với đó cũng là những khó khăn không thể lường trước được. Vốn dĩ thì chúng tôi đã dự kiến sẽ làm 3 mùa trong vòng 3 năm, nhưng tới hiện tại thì vẫn chưa nói trước được điều gì. Và nếu làm được thì chúng tôi sẽ làm thôi."

duoc hoi ve kha nang co phan 3 dao dien hospital playlist tra loi nhu the nao - anh 0
Shin PD giãi bày những khó khăn của việc làm một series nhiều mùa trong buổi họp báo trước giờ công chiếu Hospital Playlist 2

Cho tới hiện tại thì khả năng sẽ có mùa 3 vẫn là 50/50. Đạo diễn cũng nói với dàn diễn viên rằng cứ thoải mái sắp xếp các lịch trình khác sau khi đóng máy mùa 2 bất kể là có mùa 3 hay không. Nguyên nhân được cho là do đoàn phim từng phải hoãn quá trình quay phim nhiều lần vì dịch COVID-19, vậy nên hiện tại cũng chưa thể có kế hoạch cụ thể cho mùa tiếp theo. 

duoc hoi ve kha nang co phan 3 dao dien hospital playlist tra loi nhu the nao - anh 0
Kế hoạch sản xuất Hospital Playlist 2 cũng phải trì hoãn nhiều lần vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Một lí do khác được đưa ra là vì vấn đề nhân sự. Ở thời điểm hiện tại, các diễn viên chủ chốt của Hospital Playlist cũng đã "chốt đơn" các dự án mới. Jo Jung Suk sẽ tham gia vào dự án Land Of Happiness, Jeon Mi Do chuẩn bị rục rịch khởi quay cho drama mới của đài JTBC Thirty Nine, dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Yoo Yeon Seok cũng đã tham gia vào đoàn phim Suriname. Shin Hyun Been cũng bận rộn không kém, ngoài Reflection Of You sắp lên sóng, cô còn có 2 drama chưa khởi quay là MontrousCậu Út Nhà Tài Phiệt. 

duoc hoi ve kha nang co phan 3 dao dien hospital playlist tra loi nhu the nao - anh 0
Nghe lời đạo diễn, dàn diễn viên cũng nhận vai mới cho mình

Tuy nhiên fan của Hospital Playlist khoan hãy "cất poster" bởi Shin PD cũng cho biết: "Khi casting, chúng tôi đã thông báo rằng series này có thể sẽ kéo dài 3 mùa". Vì lí do đó, chúng ta hãy khoan đã hết hi vọng mà hãy cùng nhau thưởng thức thật trọn vẹn tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 nhé.

Đón xem những tình tiết cuối cùng của Hospital Playlist 2 vào ngày 16/9.

Ik Jun - Song Hwa: Hành trình "friendzone" mệt nghỉ trước nụ hôn "nồng cháy" nhất Hospital Playlist 2

Muôn vàn cách thương con của các bà mẹ Hospital Playlist: Mẹ Seok Hyeong "đanh đá" nhất?

Hospital Playlist 2 tập 11: Seok Hyeong chính thức tỏ tình, Ik Jun - Song Hwa khóa môi cực ngọt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ