Được fan réo tên, Bảo Ngọc tung luôn bảng điểm, khoe thành tích "sương sương", thì ra còn suýt làm trợ giảng

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe thành tích "sương sương" kèm bảng điểm sau khi được fan réo tên.

Được khán giả đặt thẳng câu hỏi trực tiếp trên kênh TikTok cá nhân, Bảo Ngọc liền lên luôn clip khoe bảng điểm môn học kèm thành tích "sương sương" bao người ngưỡng mộ.

Cụ thể, nàng hậu được một fan đặt câu hỏi: "Chị biết làm kinh tế lượng không chị?"  trên kênh TikTok cá nhân. Được biết, đây là môn học khiến nhiều sinh viên phải "ám ảnh" trong chương trình đại học. 

Trả lời câu hỏi trên, Hoa hậu Liên lục địa liền lên clip mới sẵn tiện khoe luôn bảng điểm môn học này với con số cao "chót vót". Cô cũng cho biết thêm từng được mời ở lại làm trợ giảng cho các bạn sinh viên ở bộ môn tương tự là Thống kê và phương pháp định lượng trong kinh doanh.

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Ngọc khoe những thành tích mà mình đạt được, trước đó nàng hậu cũng tranh thủ chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh khiến bao người ngưỡng mộ với những xấp bằng khen trải dài, cúp và giấy chứng nhận cũng được "hoa hậu khủng long" để "ngập" nhà.

duoc fan reo ten bao ngoc tung luon bang diem khoe thanh tich suong suong thi ra con suyt lam tro giang - anh 0
Thành tích đồ sộ mà Bảo Ngọc đạt được trong quá trình học tập của mình.

Có thể thấy, Bảo Ngọc là số ít hoa hậu có trình độ và trí tuệ "siêu phàm", hành động khoe thành tích này cũng giống như một "cú tát" vào các fan sắc đẹp quốc tế ở một số quốc gia khi không công nhận kết quả chiến thắng của nàng hậu tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

duoc fan reo ten bao ngoc tung luon bang diem khoe thanh tich suong suong thi ra con suyt lam tro giang - anh 0
"Đại tiệc" giấy chứng nhận được Bảo Ngọc trưng bày ở nhà, đáp trả ý kiến không phục kết quả chiến thắng của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Dù chỉ là một clip đáp trả vui nhộn giữa cô và người hâm mộ trên TikTok, nhưng qua đó cũng cho khán giả thấy được sự thông minh và khả năng học tập nổi trội của nàng hậu trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, trước khi trở thành một hoa hậu tài sắc vẹn toàn như hiện tại.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (sinh ngày 18 tháng 6 năm 2001) là một người mẫu và hoa hậu người Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2022 và là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Lê Nguyễn Bảo Ngọc xứng đáng với danh hiệu "Hoa hậu học giỏi".

Hoa hậu Bảo Ngọc tự hào về Fanclub có 1-0-2 của mình

Minh Triệu "đu" trend TikTok, Hoa hậu Bảo Ngọc: "Nét quá cô giáo ơi"

Hoa hậu Liên Lục Địa Bảo Ngọc từng là nạn nhân của body shaming

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ