Đừng chủ quan: Đi chơi hết mình, đi về hết hồn vì "2 vạch"

Chia sẻ

“Lúc đi hết mình lúc về hết hồn” các bạn trẻ liên tục dương tính chỉ vì "all-in" những ngày đầu năm.

Đừng chủ quan: Đi chơi hết mình, đi về hết hồn vì "2 vạch"

Sau khi trở lại với trạng thái bình thường mới, người dân đã bắt đầu với thói quen sống chung với dịch. Thế nhưng tình trạng lơ là, chủ quan của cộng đồng đã khiến nhiều bạn trẻ nhận cái kết ngoài sức tưởng tượng.

Trên mạng xã hội lên tục xuất hiện các đoạn clip "khoe" chiến tích và hậu quả của các cuộc vui chơi tại các quán rượu, quán bar. Hậu những cuộc vui các bạn trẻ đều phát hiện đã dương tính với Covid-19 khiến dân chơi phải rơi vào cảnh "vừa khóc vừa cười".

Social Star Nghiêm Như Ngọc vừa đăng tải đoạn clip "hết hồn" vì Covid 19, nguyên nhân là buổi tiệc tùng đầu năm cùng với hội bạn thân. Đoạn clip thu hút hơn 450 nghìn lượt xem và tương tác, netizen để lại nhiều lời chúc sức khỏe gửi đến anh.

Một tài khoản có tên @hu.gii cũng rơi vào trường hợp tương tự, khi "quẩy bung nóc" tại quán rượu, khi về nhà cô và hội bạn đều đã 2 vạch. 

Hậu cuộc vui chủ tài khoản @qq1839 cũng đã tự test Covid19 để đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân, nhưng kết quả không như là mơ, cô và hội bạn đã trở thành F0.

Mặc dù đa số người dân đều đã được tiêm vaccine phòng ngừa Covid19, thế nhưng ca nhiễm vẫn tiếp tục tăng. Trend khoe 2 vạch khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên vì trở thành F0 nhưng đa số người dùng mạng xã hội hy vọng mọi người sẽ tuân thủ quy định 5K khi tham gia các cuộc hội họp bạn bè hay vui chơi dịp đầu Xuân Nhâm Dần.

TikToker bị Trấn Thành gọi tên vì spoil Hẻm Cụt là ai?

Cùng Duy Thẩm "điều tra" ai nhận lì xì nhiều nhất Schannel: Tân Một Cú nhận hơn 1 tỷ đồng?

“Thánh block” Trần My: Từng theo học tại Đại học Công nghiệp TP. HCM, bén duyên kinh doanh mỹ phẩm nhưng mà…

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ