Logo VieZ

Đứng ăn há cảo, bò trườn hay hóa búp bê: Đâu là màn trình diễn độc đáo nhất đêm thi Quốc phục Miss Grand?

Trọng Nguyên|

Người hâm mộ được phen "cười ra nước mắt" với những màn trình diễn độc lạ nhất tại đêm thi Quốc phục của Miss Grand International 2021.

Đêm thi National Costume của Miss Grand International 2021 dã diễn ra vô cùng thành công với sự quy tụ của 60 đại diện đến từ các nước trên thế giới. Không chỉ đem đến những thiết kế Quốc phục hoành tráng và bắt mắt, các nàng hậu thật biết cách tạo sự thu hút bởi hàng loạt những cách trình diễn có 1-0-2.

Mở đầu cho danh sách này chính là nàng hậu Sen Yang - Miss Grand Hong Kong. Biệt danh "thánh hài" quả thật rất phù hợp khi nói về cô nàng này. Cô nàng mang đến thiết kế quốc phục mô phỏng bàn tiệc dimsum được gói gọn trong chiếc nồi hấp được đan lát bằng tre kích cỡ lớn. Nàng hậu còn trực tiếp ăn các món bánh bao, há cảo... ngay chính trên sân khấu. Biểu cảm hài hước của Sen Yang nhận được nhiều sự hò reo và cổ vũ của người hâm mộ tại khán phòng.

Là phần trình diễn mở màn nên Miss Grand Angola nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của người hâm mộ. Đang đi thì nàng hậu bỗng thay đổi 360 độ thành tư thế bò trườn rồi chạy khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Có vẻ cô nàng đang muốn tái hiện lại những truyền thống quen thuộc của bộ tộc mình.

Không chịu thua chị em, Miss Grand Belgium diện một chiếc đầm trắng cỡ lớn và thực hiện dáng đi "cứng nhắc" của một người máy. Cùng với biểu cảm thất thần, cô nàng đang trở thành nhân tố có màn trình diễn lạ nhất sân khấu Miss Grand International 2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ