Đức Thịnh: ‘Đấu vật với Lê Dương Bảo Lâm, tôi nhận ra mình đã có tuổi’

Đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ rất chân thật về chương trình cũng như là dàn cast sau khi tham gia "2 Ngày 1 Đêm" mùa 2.

Là một người ít tham gia gameshow, vì sao Đức Thịnh nhận lời "2 Ngày 1 Đêm"?
Đây là lần hiếm hoi tôi tham gia một chương trình đốt năng lượng nhiều như vậy. Tôi thích đi du lịch, khám phá và thích tham gia các hoạt động thể chất, dù không thường xuyên nhưng rất hào hứng. Các nghệ sĩ trong chương trình cũng đều là những đồng nghiệp thân thiết, từng làm việc với nhau nhiều năm. Vì thế, tôi thấy khá thú vị khi anh em cùng nhau tham gia 1 show thực tế như thế này. 

Qua chương trình, tôi học hỏi được từ anh em cách tích trữ năng lượng và rèn luyện sức khỏe.
duc thinh dau vat voi le duong bao lam toi nhan ra minh da co tuoi - anh 0
Đạo diễn Đức Thịnh lần đầu tham gia show thực tế "2 Ngày 1 Đêm".
Khi tham gia, mọi thứ có giống tưởng tượng của anh?
Tôi không nghĩ sẽ lầy lội và phải dùng nhiều thể lực đến vậy. Ví dụ như đấu vật là bộ môn tôi chưa từng thử bao giờ, đặc biệt lại còn phải đấu với Lê Dương Bảo Lâm nữa. Ban đầu tôi không nghĩ Lê Dương Bảo Lâm khỏe tới vậy, tôi nghĩ mình có thể cầm cự được lâu hơn, nhưng không ngờ bị knock-out một cách gọn gàng.

Khi đối đầu với một bạn trẻ, tôi mới nhận ra mình đã có tuổi rồi. Thật sự tôi không nghĩ mình lại dễ dàng bị hạ gục như vậy.
duc thinh dau vat voi le duong bao lam toi nhan ra minh da co tuoi - anh 0
  Lê Dương Bảo Lâm lấn át hoàn toàn, khiến Đức Thịnh tơi tả. Đây cũng là tình huống mang lại nhiều tiếng cười nhất trong tập 34.
Cảm nhận của anh về dàn cast như thế nào?
Theo tôi nhà sản xuất xuất của "2 Ngày 1 Đêm" đã chọn được một dàn cast rất phù hợp. Họ năng động, linh hoạt, hài hước và quan trọng nhất là chịu chơi. Vì vậy tạo nên sự liên kết và hấp dẫn cho chương trình.
Anh ấn tượng với thành viên nào nhất?
Trong dàn cast, tôi thân với Trường Giang nhất, 2 anh em đã làm việc với nhau nhiều năm. Dù lớn tuổi hơn so với các bạn còn lại nhưng Trường Giang có thế mạnh riêng, luôn tính toán rất cẩn thận cho từng hành động của mình.

Ngoài ra, tôi ấn tượng và ngạc nhiên về sự linh hoạt của HIEUTHUHAI. Lần đầu tiên gặp Hiếu khi quay phim "Chủ tịch giao hàng", tôi thấy Hiếu đầy nỗi sợ. Nhưng hôm nay gặp lại, Hiếu đã tự tin, biết các kiểm soát hơn, đặc biệt là rất có duyên.
duc thinh dau vat voi le duong bao lam toi nhan ra minh da co tuoi - anh 0
Đạo diễn Đức Thịnh ngạc nhiên về HIEUTHUHAI tại '2 Ngày 1 Đêm'.
Anh thích thử thách nào nhất trong chương trình?
Tôi thích thử thách đấu và viết một lá thư gửi bản thân mình ở 10 năm sau. Đó là khoảnh khắc các anh em được lắng đọng và thể hiện một khía cạnh nghiêm túc, có chiều sâu hơn. Có thể bình thường chúng tôi vui vẻ, nhí nhố, nhưng cũng luôn có những khoảnh khắc riêng tư, hướng về tương lai và có trách nhiệm.

Cảm ơn Đức Thịnh vì đã chia sẻ!

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Lý do khán giả chọn tập 34 là tập hay nhất của '2 Ngày 1 Đêm'

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 34: Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI bị ‘cưỡng hôn’

Lê Dương Bảo Lâm khiến Đức Thịnh 'vỡ mộng' khi tham gia '2 Ngày 1 Đêm'

Chia sẻ