Đức Phúc được yêu cầu hát, bỗng "đùn đẩy": "MONO về mất rồi"

Màn giao lưu đầy duyên dáng của Đức Phúc đang được nhiều khán giả chia sẻ.

Mới đây, khi tham gia trình diễn tại một sự kiện âm nhạc, Đức Phúc đã được yêu cầu hát ca khúc Người Tình Mùa Đông. Tuy nhiên, anh ngay lập tức "đẩy" việc này cho MONO với câu nói: "MONO đi về mất rồi".

Đoạn clip MONO cover đoạn ngắn cho ca khúc này tại một chương trình từng nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả. Giọng ca Ngày Đầu Tiên sau đó cũng ngẫu hứng cover một câu trong ca khúc này.

Trước đó, màn tương tác của cả hai từng khiến nhiều khán giả bật cười. Khi ngồi ăn và trò chuyện cùng nhau trong một chương trình, MONO đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đàn anh.

Nam ca sĩ sinh năm 2000 tiết lộ: "Em theo dõi anh lâu lắm rồi, bây giờ mới được gặp". Đáp lại tình cảm của đàn em, Đức Phúc cũng nhanh chóng khẳng định: "Thế à, anh cũng theo dõi em từ lâu lắm rồi".

Tuy nhiên, ngay sau đó MONO nhanh chóng "bóc phốt" Đức Phúc: "Lâu là từ lúc nào, em mới mà". Câu trả lời này sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

duc phuc duoc yeu cau hat bong dun day mono ve mat roi - anh 0

Người Tình Mùa Đông là ca khúc gắn liền với tên tuổi Như Quỳnh. Đoạn mở đầu ca khúc với câu hát: "Đường vào tim em ôi băng giá/ Trời mùa đông mây vẫn hay đi về" đã từ lâu trở thành một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Cô chia sẻ: "Hầu như buổi biểu diễn nào, tôi cũng được yêu cầu hát ca khúc. Các fan nam hay gọi 'Người tình mùa đông' của anh ơi. Các cháu bé thậm chí cũng thuộc bài hát".

Gần như không có một ca sĩ Việt Nam nào vượt qua được cái bóng của Như Quỳnh khi hát bài này. Trong số đó, đã có nhiều ca sĩ trẻ hơn cover như Hà Anh Tuấn, MONO,... và nhận về nhiều lời khen.

MONO tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000. Trước khi chính thức debut, anh chàng đã được biết đến là em trai của Sơn Tùng M-TP. Màn debut của MONO vì thế đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. 

Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 là một giọng hát đặc biệt được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Với sở trường Pop Ballad, anh liên tục tạo ra những bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Hơn Cả Yêu và mới nhất là Ngày Đầu Tiên.  

Hoàng Dũng trần tình việc đổi thứ tự diễn với MONO: "Không phải đi trễ, chương trình có sự cố"

MONO (lại) hát nhép: Fan vừa yêu mến nay lại tiếp tục muốn "quay xe"?

MONO hy sinh dầm mưa diễn nhưng trang phục lại bị chê quá?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ