Logo VieZ

Đức Phúc bật khóc, nói điều này với Hòa Minzy - Erik

Phạm Dung|

Không kiềm được cảm xúc của mình, Đức Phúc đã bật khóc ngay giữa họp báo.

Chiều 11/2, trong buổi họp báo ra mắt MV Ngày Đầu Tiên, Đức Phúc đã không giữ được cảm xúc và bật khóc nức nở giữa sự kiện. 

"Em cực kì biết ơn khi luôn có chị Hòa và Erik ở bên cạnh, luôn luôn như thế này. Thật sự, em rất trân trọng anh chị và mong là bọn mình sẽ mãi như thế này" - nam ca sĩ nghẹn ngào.

duc phuc bat khoc noi dieu nay voi hoa minzy erik - anh 0
Đức Phúc bật khóc nức nở, chia sẻ về tình cảm dành cho Hòa Minzy và Erik.
duc phuc bat khoc noi dieu nay voi hoa minzy erik - anh 0
2 thành viên còn lại của gia đình Hoa Dâm Bụt phải dỗ nam ca sĩ.

Cũng tại sự kiện này, Hòa Minzy và Erik đã góp phần mang đến không khí tươi vui cho buổi ra mắt MV Ngày Đầu Tiên. Gia đình Hoa Dâm Bụt có những màn trò chuyện tung hứng rất ăn ý khiến các khách mời có mặt bật cười.

"Hòa rất chờ đợi những cảnh BTS trong MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc, khoảnh khắc cả gia đình cùng xuất hiện là điều tuyệt vời nhất, giọt nước mắt của Hòa đã sắp rơi khi đó" - Hòa Minzy chia sẻ.

duc phuc bat khoc noi dieu nay voi hoa minzy erik - anh 0

Là hội bạn thân nổi tiếng nhất nhì Vbiz, tình chị em của Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ đồng hành với nhau trong cuộc sống mà ở các hoạt động nghệ thuật, chỉ cần có thời gian thì cả 3 đều cố gắng hỗ trợ nhau.

Hòa Minzy từng xuất hiện trong MV của Đức Phúc và ngược lại, Erik - Đức Phúc cũng góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của chị gái.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ