Logo VieZ
|

Dự án chào mừng Jack comeback của Đom Đóm: Ghi nhận con số ấn tượng sau đúng 4 ngày phát động

Hồng Ngát

|

Dự án lần này của FC đang thu hút sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ.

Được biết đến là một trong những fanclub có số lượng thành viên đông đảo nhất nhì showbiz, Đom Đóm - cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ Jack đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Không chỉ dõi theo từng bước chân của Jack trên mạng xã hội, Đom Đóm còn thường xuyên tổ chức những hoạt động lớn để chào mừng thần tượng comeback.

Nam ca sĩ Jack.
Nam ca sĩ Jack.
Cộng đồng Đom Đóm.
Cộng đồng Đom Đóm.

Mới đây, để chào mừng thần tượng come back, Đom Đóm đã tổ chức một chuỗi hoạt động ủng hộ sản phẩm mới của Jack. Chuỗi hoạt động lần này dự kiến gồm 3 hoạt động chính: Quảng bá hình ảnh, tài trợ, ủng hộ mạnh các mảng thành tích số và quảng bá nội dung. 

Hoạt động đầu tiên - "Quảng bá hình ảnh" chính là hoạt động chủ đạo, là điểm nhấn trong các hoạt động của fan lần này. Đáng chú ý, chỉ sau 4 ngày phát động, tổng số tiền đóng góp cho kinh phí các hoạt động đã lên tới 39.707.838 đồng và đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ảnh - 627f6a88e2b21a0011e11b00

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Jack đã đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh của một đoạn hội thoại bằng tiếng anh được cho là đoạn tin nhắn với đối tác trong sản phẩm sắp tới. Hình ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Dân tình cho rằng rất có thể anh chàng sẽ sớm cho ra mắt tác phẩm mới với sự góp mặt của một nghệ sĩ quốc tế.

Ảnh - 627f6caa599b5176316c3560

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh ngày 12/4/1997 tại Bến Tre. Anh là chủ nhân của loạt hit đình đám như "Là 1 thằng con trai", "Hoa Hải Đường", "Đom Đóm",... Các ca khúc này không chỉ được nhiều người yêu mến mà còn mang về cho anh hàng trăm triệu views trên youtube cũng như loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất 2020 (MTV EMAs), MV xuất sắc nhất tại Giải truyền hình Châu Á 2020 (ATAs), Mai Vàng, Làn Sóng Xanh,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ