Dự án âm nhạc mới vắng bóng Hoài Lâm, tác giả hit "Hoa nở không màu" giải thích ra sao?

Dự án âm nhạc mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa được công bố đã thiếu vắng đi sự xuất hiện của Hoài Lâm.

Chiều 10/11, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc Music Diary mùa 5.

Theo đó, những cái tên góp mặt trong dự án âm nhạc lần này của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ bao gồm Hà Nhi, Tăng Phúc, Lân Nhã,... và cả những cái tên không tự nhận mình là ca sĩ nhưng thường xuyên góp mặt tại các đêm nhạc, phòng trà như Quang Trung, Nam Em.

Nói về việc mời Quang Trung, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường khẳng định: "Một người ca sĩ, một nhạc sĩ, một diễn viên đều là nghệ sĩ. Vậy thì không có một lý do gì tôi biết một người nghệ sĩ hát rất hay, rất cảm xúc vào dự án của tôi. Trung là diễn viên, nhưng hát rất hay. Đó là lý do tôi mời Quang Trung và Nam Em vào dự án âm nhạc này".

Quang Trung cũng thẳng thắn trả lời câu hỏi về vai trò của bản thân: "Tôi may mắn khi thời gian qua được khán giả biết đến với vai trò một diễn viên. Tôi luôn cố gắng để trau dồi và làm tốt hơn trong mỗi lần được cầm micro. 

Còn danh xưng diễn viên hay ca sĩ, tôi không đặt nặng. Khán giả yêu thương và nhớ đến tôi là tôi vui rồi. Tôi thậm chí còn nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn chỉ là diễn xuất và ca hát, nên tôi không đóng khung bản thân là ca sĩ hay diễn viên".

Anh cũng thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao không mời Hoài Lâm - cái tên từng hợp tác rất thành công với anh trong những mùa gần đây của Music Diary: "Trong tất cả dự án âm nhạc của tôi, tôi đều mong muốn Hoài Lâm xuất hiện. Nhưng không phải dự án nào cũng phù hợp. Nếu như tôi mời một người nghệ sĩ nhưng không phù hợp với phong cách âm nhạc của dự án đó sẽ rất thiệt thòi cho họ.

Theo dõi Hoài Lâm trong những ngày qua, tôi rất vui khi Lâm đã trở lại với sân khấu, với khán giả. Cái tôi thấy chính là lửa trong tâm hồn của người nghệ sĩ Hoài Lâm, cảm xúc trong giọng hát bao nhiêu năm vẫn luôn luôn như vậy".

Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm là những người anh em thân thiết.

Hoài Lâm sinh ngày 1/7/1995. Anh là một nam ca sĩ, rapper và diễn viên người Việt Nam. Hoài Lâm từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Hoài Lâm từng thể hiện rất thành công những ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu,...

Sức hút Hoài Lâm ngày trở lại: Fan đứng 30 phút chụp hình, ngập tràn quà tặng

Hoài Lâm tích cực đi diễn trở lại: Giọng hát ổn định, visual hao hao... Quang Lê

Đêm diễn mới nhất của Hoài Lâm: Giọng hát dần quay trở lại, thực sự nghiêm túc như lời hứa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ