Drama phát ngôn thiếu tế nhị lại gọi tên vợ Xuân Bắc

Bà xã của nam nghệ sĩ Xuân Bắc lại một lần nữa gây tranh cãi vì thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình trên mạng xã hội.

Gần đây, câu chuyện một mẹ bỉm than thở về mâm cơm ở cữ gồm những món ăn đạm bạc và có phần thiếu dinh dưỡng được mẹ chồng nấu nướng chuẩn bị đã trở thành đề tài được bàn luận xôn xao trên Facebook. Theo đó, phần đông netizen đều cho rằng khẩu phần ăn của phụ nữ mới sinh nên được chăm chút cẩn thận hơn để mẹ được nhanh hồi sức, tránh trường hợp thiếu chất gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất, tinh thần của cả mẹ và bé.

Cũng cùng bàn luận về câu chuyện đang được quan tâm này, Nguyễn Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc mới đây lại đăng tải bài viết thể hiện quan điểm thẳng thắn: "Tôi rất ghét mấy đứa nói xấu, trách cứ mẹ chồng, rồi ra vẻ là tôi đẻ cho họ nhà bà thì bà phải phục vụ tôi. Có mà ăn... Mình có con bạn suốt ngày chia sẻ mâm ăn bà đẻ phải thế này thế kia, ra vẻ mẹ chồng không chăm sóc... Nghĩ bụng, tiên trách kỷ hậu trách nhân. Ăn cho lắm xong béo nụt rồt lại 7749 app chỉnh sửa cho nó thành khuôn trăng".

drama phat ngon thieu te nhi lai goi ten vo xuan bac - anh 0
Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc.

Được biết, ngay sau khi bài viết được chia sẻ, cô còn để lại dòng bình luận với thái độ khá khó chịu rằng: "Cứ như nữ hoàng mới biết đẻ ý"  làm dấy lên những tranh cãi trái chiều. Trước đó, bà xã Xuân Bắc đã có nhiều lần đăng tải những phát ngôn thẳng thắn và được nhiều người nhận xét là có phần thiếu tế nhị trên mạng xã hội.

drama phat ngon thieu te nhi lai goi ten vo xuan bac - anh 0

Riêng với sự việc lần này, nhiều netizen cũng có đồng ý kiến với Hồng Nhung, cho rằng phụ nữ hiện đại nên chủ động chuẩn bị tốt mọi thứ cho kỳ ở cữ sau sinh, song sự hỗ trợ từ phía người thân là rất đáng trân trọng, dù có thể là không phù hợp với riêng từng hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, với vị trí là vợ của một nghệ sĩ được rất đông khán giả biết đến, netizen hy vọng cô sẽ thận trọng hơn trong những phát ngôn thể hiện quan điểm trên mạng xã hội, tránh trường hợp gây ra liên tiếp những ồn ào như trong khoảng thời gian gần đây.

drama phat ngon thieu te nhi lai goi ten vo xuan bac - anh 0
Hồng Nhung từng công khai chia sẻ hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại của con trai lên mạng xã hội và nhận về vô số các chỉ trích về tư duy nuôi dạy con cái.
drama phat ngon thieu te nhi lai goi ten vo xuan bac - anh 0
Vợ chồng Xuân Bắc - Hồng Nhung đã có hơn 20 năm đồng hành cùng nhau.

Nguyễn Hồng Nhung là vợ của NSƯT Xuân Bắc. Cô hiện đang công tác với vai trò giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Hồng Nhung được nhiều người biết đến kèm theo những phát ngôn thẳng thắn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vợ NSƯT Xuân Bắc ẩn ý về ai đó: "Bạn sẽ thấy đời là như thế nào khi trót sa chân"

Cập nhật diện mạo 2 con trai nhà Xuân Bắc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ