Dòng trạng thái "Tôi giải nghệ rồi" từ Britney Spears

Sau khi được trả tự do, Britney đã quyết định dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Dòng trạng thái "Tôi giải nghệ rồi" từ Britney Spears

Mới đây, Britney Spears đăng tải hình trên Instagram cá nhân của mình và đề cập đến việc giải nghệ của mình sau nhiều năm sống như nô lệ trong chính căn nhà của mình. 

Cụ thể, Britney đã đăng video một em bé nằm trên chiếc phao trôi nhẹ nhàng, và nhắm mắt ngủ mặc kệ đang trôi trên mặt nước, tận hưởng cuộc đời. Cùng với đó là dòng trạng thái:"Tôi đã giải nghệ, tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình".

dong trang thai toi giai nghe roi tu britney spears - anh 0

Britney Spears chính thức được trả tự do sau 13 năm 9 tháng 11 ngày bị "kìm kẹp" bởi chính người bố của mình. Một bước ngoặt mới trong cuộc đời của Britney, Britney cũng được trao lại quyền tự quyết định về y tế và cá nhân của mình lần đầu tiên kể từ năm 2008. 

dong trang thai toi giai nghe roi tu britney spears - anh 0

Và sau sự kiện này, Britney đã và đang tận hưởng cuộc sống của chính mình sau hơn 13 năm. Một hành trình mới, một cuộc mới. Người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh nữ ca sĩ, sự kiện #FreeBritney vào ngày trả tự do là một bước ngoặt cho cả một thành Los Angeles không riêng gì nữ ca sĩ và fans của cô. 

dong trang thai toi giai nghe roi tu britney spears - anh 0

Hơn 6 tháng trước, Britney lên án chính người bố ruột James Spears và ê kíp đã lợi dụng quyền giám hộ và lạm dụng cô. Sự việc gây chấn động toàn thế giới vì những gì mà ông James đã làm với con gái ruột của mình. 

Britney Spears chính thức tự do: "Tôi sẽ khóc cả ngày hôm nay"

Phiên tòa tiếp theo của Britney Spears diễn ra thế nào khi thẩm phán từ chối dự thính?

Luật sư Britney Spears sẽ kiện James Spears vì tội cài đặt phần mềm giám sát trong điện thoại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ