Động thái mới của bầu Thụy: Xóa ảnh Phi Nhung khỏi trang cá nhân

Sau khi đăng bài viết gây xôn xao dư luận vào hôm qua, mới đây, bầu Thụy vừa có động thái đáng chú ý liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Động thái mới của bầu Thụy: Xóa ảnh Phi Nhung khỏi trang cá nhân

Thời gian qua, scandal giữa ekip Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn là tâm điểm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Vào hôm qua (26/10), bầu Thụy vừa gây chú ý khi tiết lộ Hồ Văn Cường từng bị một người dùng thắt lưng đánh khi Cường từ chối, không muốn đi diễn do bận việc học, chuẩn bị thi cử. Sự việc khiến dư luận hoang mang. 

Mặc dù bầu Thụy không tiết lộ danh tính người có hành vi đánh Hồ Văn Cường, nhưng cư dân mạng vẫn bán tính bán nghi là một người trong ekip của Phi Nhung. 

Mới đây, phía bầu Thụy tiếp tục có động thái đáng chú ý khi ông bất ngờ xóa hoặc đã ẩn một số bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, trước đó, vào ngày 20/10, vị doanh nhân đã đổi ảnh đại diện trang facebook cá nhân sang hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung kèm dòng viết: "Kính lễ thần tượng của tôi".

dong thai moi cua bau thuy xoa anh phi nhung khoi trang ca nhan - anh 0
Bầu Thụy từng đổi ảnh đại diện trang cá nhân để hình của cố ca sĩ Phi Nhung.

Đồng thời, ông cũng chia sẻ lại đoạn clip kỉ niệm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, với dòng chia sẻ nhấn mạnh rằng: "Yêu 2 thần tượng của tôi".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 2 bài viết này đã không còn hiện diện trên trang cá nhân của bầu Thụy nữa.

dong thai moi cua bau thuy xoa anh phi nhung khoi trang ca nhan - anh 0

Còn lại những bài đăng khác như: ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, hứa hẹn xây nhà mới, mua nội thất cho căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường... vẫn còn giữ nguyên trên trang cá nhân của ông.

Bầu Thụy hay còn gọi là ông Nguyễn Đức Thụy là người sáng lập Công ty Cổ phần Thaiholdings (THD), Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPB) và hiện nằm trong top những người giàu bậc nhất trên sàn chứng khoán.

Bầu Thụy nổi tiếng từ khi còn là ông bầu của 2 đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam 2011 là Câu lạc bộ bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam.

dong thai moi cua bau thuy xoa anh phi nhung khoi trang ca nhan - anh 0

Bầu Thụy thông báo xây nhà mới, sắm luôn nội thất cho Hồ Văn Cường

Không chỉ xây nhà, bầu Thụy sẽ sắm sửa nội thất đầy đủ cho gia đình Hồ Văn Cường.

Sau lời ngỏ ý giúp đỡ Hồ Văn Cường, bầu Thụy đổi ảnh đại diện hình Phi Nhung

Bầu Thụy vừa có hành động đặc biệt bày tỏ sự quý mến đối với cố ca sĩ Phi Nhung.

Bầu Thụy ngỏ ý nâng đỡ Hồ Văn Cường: Hứa sẽ xây dựng như ekip Ngọc Sơn, khẳng định ekip cũ không còn giá trị

Bầu Thụy ngỏ ý giúp Hồ Văn Cường học đại học và tiếp tục phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp, để được nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ