Logo VieZ

Đông Nhi âm thầm xoá tâm thư xin lỗi fan?

Haw

|

Bài viết xin lỗi của Đông Nhi không-cánh-mà-bay nhưng phía nữ ca sĩ không lên tiếng chia sẻ lý do.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện bài viết xin lỗi của Đông Nhi trong ồn ào giữa ekip và fan xảy ra cách đây 1 tháng trước đã biến mất khỏi Facebook của nữ ca sĩ. Nhiều khán giả đặt nghi vấn có phải Đông Nhi đã âm thầm xoá bài đăng?

dong nhi am tham xoa tam thu xin loi fan - anh 0
 Bài xin lỗi fan của Đông Nhi biến mất trên trang cá nhân.

Trên Facebook cá nhân của Đông Nhi hiện tại chỉ còn lại bài đăng tạo hình MV mới là bài đăng cuối cùng của tháng 5 của nữ ca sĩ. Còn lại hoàn toàn là những bài đăng mới của tháng 6 cùng gia đình và bạn bè.

dong nhi am tham xoa tam thu xin loi fan - anh 0
Bài đăng cuối cùng trong tháng 5 hiện tại trên Facebook cá nhân của Đông Nhi là tạo hình trong MV.

Trong sự việc này, Đông Nhi có đến 2 bài viết liền kề nhau. Một bài viết hỏi FC “Các bạn đang làm gì vậy?" gây tranh cãi và một bài viết xin lỗi FC.

Thế nhưng, sau khi đăng bài xin lỗi, Đông Nhi chia sẻ lý do bài viết "trách" fan trước đó bị xoá: "Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình".

dong nhi am tham xoa tam thu xin loi fan - anh 0
Bài viết bị xoá sau khi bài xin lỗi được đăng tải.

Vậy bài viết xin lỗi fan bất ngờ không-cánh-mà-bay lần này là do Đông Nhi thẳng tay xoá đi hay ẩn với chế độ "chỉ mình tôi" để làm bài học riêng cho bản thân? Hiện tại, nữ ca sĩ chưa lên tiếng giải đáp thắc mắc này của công chúng. 

dong nhi am tham xoa tam thu xin loi fan - anh 0
Lần này lý do gì mà Đông Nhi lại tiếp tục xoá cả bài xin lỗi FC?

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ