Đồng nghiệp cùng lúc trách Hoàng Phi 'ngang ngược', chuyện gì đây?

Hoàng Phi hồn nhiên khi muốn nhảy cóc thẳng đến câu 100 triệu đồng khiến MC và ban tư vấn choáng váng.

Hoàng Phi là người chơi tiếp theo trong tập 14 của 5 Giây Thành Triệu Phú, anh xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng. 

Sau khi được giới thiệu, Hoàng Phi tiến thẳng lên giữa sân khấu để chào khán giả nhưng anh đã bị ban tư vấn phũ phàng đuổi về chỗ và từ chối giao lưu: "Về chỗ đứng cái đã", "Không cho nói gì hết, thi luôn". 

MC Ngô Kiến Huy cũng đùa theo và đọc câu hỏi đầu tiên: "Nhà anh Đại Nghĩa ở số 72 đúng hay sai?" khiến Hoàng Phi hoang mang, lúng túng suy nghĩ câu trả lời. Lúc này, cả khán phòng cùng bật cười và MC giải thích rằng đó chỉ là câu hỏi làm quen.

dong nghiep cung luc trach hoang phi ngang nguoc chuyen gi day - anh 0
Hoàng Phi hoang mang trước trò đùa nhây của MC và ban tư vấn.

Nhanh chóng hoàn thành các câu hỏi ở khung 10 triệu đồng, Hoàng Phi đi thẳng tới khung câu hỏi tiếp theo. Đến câu hỏi thứ 2 ở phần này với phạm vi hiểu biết về loài bạch tuộc, nam MC A! Đúng Rồi đã dùng quyền trợ giúp vượt qua câu hỏi.

"Vượt qua nó là tôi sẽ nhảy qua câu hỏi 100 triệu đúng không?", câu hỏi hồn nhiên của Hoàng Phi khiến Ngô Kiến Huy giật mình, sửa lại: "Là nhảy qua câu hỏi kế tiếp. Nhảy gì mà nhảy cóc vậy anh Phi?". 

Đại Nghĩa cũng phải than: "Phi ơi Phi, đừng ngang ngược vậy em!".

dong nghiep cung luc trach hoang phi ngang nguoc chuyen gi day - anh 0
Ban tư vấn bất lực sự hồn nhiên của Hoàng Phi.

Sau khi được làm rõ lại về luật chơi, Hoàng Phi mới hiểu rằng quyền trợ giúp đó là chuyển sang câu hỏi kế tiếp.

Thành công ở khung câu hỏi thứ 5, Hoàng Phi được mọi người khuyên nên dừng lại vì anh đã sử dụng hết 3 quyền trợ giúp. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định tiếp tục chơi tới cùng với chương trình và đã xuất sắc trả lời chính xác câu hỏi cuối. 

dong nghiep cung luc trach hoang phi ngang nguoc chuyen gi day - anh 0

Hoàng Phi đã trở thành một trong số ít những người chơi may mắn vượt qua câu hỏi cao nhất của 5 Giây Thành Triệu Phú và mang về cho mình phần thưởng là 100 triệu đồng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ