Đóm tổ chức roadshow, đồng diễn mừng Jack comeback

Những hoạt động hỗ trợ từ Đom Đóm chắc chắn là một hậu phương vững chắc cho Jack.

Đom Đóm vừa đăng tải hoạt động tiếp theo cho dự án hỗ trợ Jack trong lần comeback này. Theo đó, các Đóm dự kiến thực hiện roadshow quảng bá hình ảnh về MV Ngôi Sao Cô Đơn qua hình thức city tour kết hợp đồng diễn tại trạm quận 1 của xe bus Hop-on Hop-off. 

dom to chuc roadshow dong dien mung jack comeback - anh 0
Bài đăng thông báo về việc sẽ tạo ra một roadshow để hỗ trợ Jack trong lần comeback này. (Nguồn: Jack's Fireflies)

Đây là chuyến xe bus 2 tầng đưa du khách qua nhiều điểm tham quan của TP.HCM. Các điểm đón và trả khách chính của xe buýt 2 tầng là Bưu điện trung tâm thành phố và phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đồng thời, lộ trình của chuyến xe này cũng sẽ đi qua nhiều điểm đến quen thuộc của TP. HCM như Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Bitexco,...

Theo kế hoạch, hoạt động này sẽ checkin 22 trạm dừng, sưu tập 22 khoảnh khắc fanchant đáng yêu, nhiệt huyết từ Đóm. Kinh phí cho hoạt động này đến từ quá trình donate của fan đã triển khai trước đó vào dịp sinh nhật của Jack.

dom to chuc roadshow dong dien mung jack comeback - anh 0
Jack luôn có một điểm tựa đặc biệt từ Đóm. (Nguồn: Jack's Fireflies)

Có thể thấy, sự chỉn chu và tâm huyết của Đóm dành cho Jack chính là một nét đẹp thú vị của Vpop trong thời gian gần đây.

Chính fanpage này trước đó cũng đã tổ chức hoạt động mang một chiếc food truck đến những địa điểm quay hình của Ngôi Sao Cô Đơn nhằm tiếp sức thêm cho lần trở lại này của nam ca sĩ sinh năm 1997.

Theo đó, rất nhiều món ăn đã được mang đến các địa điểm ghi hình bao gồm các loại pizza, hotdog, sandwich và cả những loại thức uống như coca, cam vắt hay cà phê.

dom to chuc roadshow dong dien mung jack comeback - anh 0

Chia sẻ về hình ảnh này, Jack cho biết: "Tính khí có hơi lạnh nhạt bất cần nhưng lâu lâu thì làm vầy nè, tạm thấy cũng tốt bụng và biết quan tâm người khác. Chụp cái thay lời cảm ơn vì luôn khiến tôi tự hào về các bạn".  

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh ngày 12/4/1997 tại Bến Tre. Anh là chủ nhân của những bản hit đình đám như Là 1 Thằng Con Trai, Đom Đóm, LayLaLay,... Năm 2020, Jack đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng giải Truyền hình Châu Á lần thứ 25 với hạng mục Best Music Video - Hoa Hải Đường.   

Lâu lâu Jack mới “trồi” lên MXH: thông điệp mới cho Đóm về bài mới đây!

Đóm chê "giống tài khoản fake", Jack liền làm điều này cực hot!

Jack bật mí tạo hình trong MV "Ngôi Sao Cô Đơn": ngầu và đẹp trai đấy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ