Logo VieZ

Doctor Strange 2 thành lập đội siêu anh hùng "bá" nhất MCU?

Doctor Strange Trong Đa vũ trụ của Madness được dự đoán sẽ thành lập đội siêu anh hùng tiếp theo của MCU với các biến thể thuộc Giai đoạn 4.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness là phần phim "solo" thứ 2 của Benedict Cumberbatch - thủ vai Phù thuỷ tối thượng, kẻ sở hữu sức mạnh tối cao sau tai nạn xe hơi thảm khốc trong phần đầu tiên. Phải mất đến gần 7 năm để được quay trở lại trong bộ phim riêng của mình, đa số fan Marvel nhận định hãng phim sẽ tạo nên những "cú bùng nổ" dành cho Stephen lần này.

"Bom tấn" cũng đã tung ra teaser với thời lượng gần 2 phút của mình vào thời điểm Spider-Man: No Way Home đang khởi chiếu. Với những gì được diễn ra khán giả đã đoán được Doctor Strange 2 sẽ đi sâu vào khai thác hậu quả khi can thiệp vào dòng thời gian, Đa vũ trụ của những siêu anh hùng khác. Đồng thời, sự kiện trong No Way Home cũng được nhận định chỉ là một trong số nhiều chất xúc tác gây nên "thảm kịch sụp đổ" ở bộ phim sắp tới.

doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0
doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0

Trong teaser, Marvel Studios cũng chính thức xác nhận Doctor Strange 2 sẽ có các biến thể của phù thủy Benedict Cumberbatch. Trước hết là biến thể ác nhân của Doctor Strange từng xuất hiện trong What If...? tập 4, nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là biến thể đến từ vũ trụ khác. Đặc biệt hơn là biến thể Defender Strange sẽ góp mặt và trở thành đội anh hùng tiếp theo của MCU.

Đa số khán giả chỉ được nhìn thoáng qua về biến thể Defender Strange  của Doctor Strange qua bộ trang phục trong vài giây ngắn ngủi. So với comics, biến thể này có bộ đồ màu đỏ và đen mà Strange đã từng mặc trong truyện tranh. Chi tiết này làm "dậy" lên giả thuyết một đội siêu anh hùng mới rất có thể sẽ ra đời trong Doctor Strange 2.

doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0
Phù Thuỷ Đỏ còn được đồn đoán là "ác nhân" đối đầu với Stephen và Wong
doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0
doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0
Hình ảnh được cho là biến thể Defender Strange

Trong comics, Doctor Strange thành lập nhóm Defenders ban đầu của Marvel vào năm 1971, khi anh làm việc với Hulk và Namor để bảo vệ trái đất khỏi những sinh vật quỷ dữ được gọi là Undying Ones. Đội hình cuối cùng đã phát triển bao gồm Silver Surfer, Valkyrie, Clea và những người khác. Với việc Doctor Strange 2 sử dụng biến thể Defender  Strange trong comics cho thấy Marvel dự định sẽ làm nên màn hội ngộ hoành tráng tiếp theo sau No Way Home.

doctor strange 2 thanh lap doi sieu anh hung ba nhat mcu - anh 0
Khán giả chỉ được nhìn thoáng qua về biến thể Defender Strange 2 của Doctor Strange qua bộ trang phục trong vài giây ngắn ngủi | Nguồn ảnh: Screen Rant

Ngay cả khi Doctor Strange 2 không thể thành lập đội của Defender Strange, thì sự xuất hiện của biến thể này cũng đã mở đường cho Defenders hình thành trong Dòng thời gian thiêng liêng. Strange có thể tìm hiểu về đội từ các biến thể thuộc Giai đoạn 4 để lập nên đội riêng cho mình. Kể từ Avengers: End Game kết thúc, các siêu anh hùng cũng dần tan rã khiến Trái Đất đối mặt nhiều mối nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tham khảo: Screen Rant

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ