Logo VieZ
|

[Độc quyền VieZ] Hồ Văn Cường tái xuất 22/1: "Nếu đã làm thì phải làm cho tốt nhất"

Tuấn Hà

|

Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ đầu tiên cùng VieZ. Bên cạnh đó, dự án trở lại của anh chàng cũng được tiết lộ.

Mới đây, VieZ đã liên hệ với đại diện hiện tại của Hồ Văn Cường cũng như chính nam ca sĩ để lắng nghe đôi lời bày tỏ ở thời điểm cuối 2021 này. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng sẵn lòng chia sẻ cùng độc giả VieZ dự án ấp ủ tiếp theo của anh chàng.

Ảnh - 61b9783d4b83fb00184123e1

Phía Hồ Văn Cường khẳng định thời gian qua, sự thay đổi nhanh chóng khiến anh đã có thời điểm không thích ứng được. Từ cậu bé sinh ra trong một gia đình nghèo tại Tiền Giang, sự vất vả nỗ lực buộc lòng gấp nhiều lần bạn cùng trang lứa. Cuộc thi năm 13 tuổi thay đổi Cường, nó là ngã rẽ và là một trang mới.

"Có khi, cậu ấy còn tưởng mình đang đi lạc trong một giấc mơ. Với quá nhiều điều tuyệt vời. Những tiếng vỗ tay, tiếng hò reo. Rồi từ VTV tới Mai Vàng, cậu bé chạm được những điều đó khi tuổi đời còn quá nhỏ" - ekip Hồ Văn Cường chia sẻ.

Và nhờ sự yêu thương của tất cả mọi người đã tạo nên 1 nghệ sĩ Hồ Văn Cường của ngày hôm nay.

Ảnh - 61b9784c4fa1920011a146a9

Ai cũng từng có một khoảng thời gian mà mọi thứ dường như quay lưng lại với mình, Hồ Văn Cường cũng vậy.

Về tâm sự của Hồ Văn Cường, anh chàng cũng thẳng thắn khi trò chuyện cùng VieZ:

"Là một ca sĩ, khi quyết định bước trên con đường này, nếu đã làm là phải làm tốt nhất. Đôi khi có những sự thay đổi lên xuống, thế nhưng nếu không có điều đó thì sao mà thay đổi bản thân?".

Ảnh - 61b9785b4fa1920011a146ac

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng chính thức chia sẻ về dự án kế tiếp. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong 1 liveshow cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ diễn ra vào ngày 22/1 tại nhà hát Hòa Bình. Sân khấu hứa hẹn sẽ là câu trả lời chính xác nhất về việc nam ca sĩ sẽ làm gì?

Cùng chờ xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới