ĐỘC QUYỀN - Running Man Vietnam: Jun Phạm kể về Thuý Ngân rất trìu mến

Vùng lên bất ngờ trong tập 6, Jun Phạm không chỉ kể về Thuý Ngân với mà còn những điều - chưa - từng - bật - mí trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua.

"Từ trước tới giờ tôi vẫn mạnh"

Cảm giác của Jun Phạm thế nào sau màn vùng lên xé bảng tên ở tập 6 Running Man Vietnam?

Tôi đâu vùng lên gì đâu (cười). Thật ra, các tập Running Man Vietnam bị cắt bớt vì thời lượng phát sóng trên truyền hình có hạn, đến đoạn này thì cắt xong lại chơi xé bảng tên rồi qua các trò của ngày hôm sau.

Mood hôm đó của tôi cũng hơi bất ngờ vì cũng không nghĩ mình vùng lên gì cả. Lúc đó, tôi đang đi với Ngân mà cô ấy gặp nguy hiểm, Liên Bỉnh Phát và Karik thì quá mạnh rồi nên tôi phải giúp Ngân chứ thật ra cũng bình thường, không có gì gọi là vùng lên cả. Từ trước tới giờ tôi vẫn mạnh mà.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Liên Bỉnh Phát có bất ngờ với sự thay đổi của Jun Phạm?

Phát cũng bất ngờ vì anh em chơi với nhau cũng mấy năm, từ mùa 1 đến giờ nên Phát cũng biết sức của tôi và Ngô Kiến Huy tới đâu. Chỉ có điều, tôi và Huy chơi vẫn sẽ giữ gìn thân thể còn những người kia một khi đã chơi là không biết gì đây, ví dụ như trầy mặt hay gì đấy.

Nói tôi nhát cũng được, thật ra lúc vật nhau mà cảm thấy đến lúc là tôi sẽ dừng. Nhưng đoạn có Ngân thì nếu dừng lại sẽ bị xé bảng tên. Mọi người xem tập 6 cũng thấy rồi, 2 người con trai bay vô xé bảng tên một cô gái, nếu tôi dừng là Ngân sẽ bị xé áo ngay.

Hẳn là bạn cũng chấn thương không ít?

Sau tập đó, tôi mới biết Phát bị thương còn tôi tập nào cũng bị, kiểu nhẹ như gãy tay, gãy chân, u đầu,... Nói vậy thôi chứ thật ra không có đâu, cùng lắm là trật sơ mi ngón cái thôi. Mùa 1 tôi bị bên này, mùa 2 bên còn lại nên nếu để ý, mọi người sẽ thấy 2 tập đầu của mùa 2 tôi có đeo bao tay trợ lực.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Nhiều khán giả nhận xét đến giờ thì đôi Thỏ Rừng đã bung sức, không còn "giấu nghề"?

Chúng tôi đâu bao giờ giấu nghề (cười). Cả tôi và Huy đều đã lên mạng xã hội nói đi nói lại rồi, chúng tôi rất mạnh nhưng bình thường nhường thôi, vậy mà không ai tin. Đến bây giờ như vậy mọi người lại nói bung sức, "giấu nghề" (cười). Nếu đôi Thỏ Rừng có thua thì chỉ do nhường thôi.

Trước đây, Jun Phạm là người rất điềm đạm nhưng từ ngày gặp Ngô Kiến Huy, bạn "hoạt hình" hơn hẳn?

Thật ra, tôi "hoạt hình" đó giờ rồi. Phim hoạt hình có nhiều dòng khác nhau, Huy là cartoon còn tôi là anime - vừa tĩnh vừa có những thứ xàm bất ngờ chứ không như Tom & Jerry. Mọi người xem Doraemon, Conan, Inu Yasha hay Ninja Loạn Thị nó vẫn có độ thơ nhất định.

Vậy đó, tôi là anime còn Huy là hoạt hình cartoon mà không ngờ 2 đứa lại gặp nhau ở Việt Nam, nhờ vậy mới có cặp đôi Thỏ Trắng - Thỏ Đen.

Cảm xúc của bạn khi bị Ngô Kiến Huy "phản bội" trong mùa này?

Năm nay hơi tiếc một chút là phần chia đội bị cắt quá nhiều chứ thật ra không phải chọn như mọi người hay nói. Chúng tôi sẽ bốc thăm hoặc do nữ thần, nhóm trưởng chọn chứ chưa bao giờ sắp xếp cả, rất công bằng.

Nếu sắp xếp thật, cỡ nào tôi và Huy cũng về chung đội với nhau vì thân quá nên cứ chơi chung, giỡn vui vậy đó mặc dù biết cứ vô chung là thua. Như tập vừa rồi, Huy là nhóm trưởng nên mới gọi tôi về chung nhóm.

Còn chuyện xé bảng tên, Huy xé tôi hay ngược lại thì cũng thân quá rồi nên… xé thì kệ thôi.

Nhưng cứ tách khỏi Ngô Kiến Huy, Jun Phạm lại may mắn?

Đúng rồi, số Huy xui lắm, không chỉ trong trò chơi mà còn trong cuộc sống, tình cảm, tiền bạc,...

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Cảm xúc của Jun Phạm thế nào khi ngắm hoàng hôn với Thúy Ngân?

Tôi nghĩ là đoạn này đã bị cắt bớt rồi. Lúc đó đội Xanh chia ra, mỗi nhóm 1 tầng, tôi và Ngân đi khám phá 1 tầng. Lần đầu tiên tới trụ sở SBS - một công ty rất lớn, cứ nghĩ biết đâu sẽ gặp được nghệ sĩ, ngôi sao nào đó giống như đi quay ở đài truyền hình tại Việt Nam sẽ gặp các chị MC, BTV nổi tiếng.

Vì vậy, chúng tôi cứ la cà khắp trụ sở SBS nhưng đâu biết hôm đó do ghi hình Running Man nên không có ai. Mà chúng tôi cứ đi khắp nơi, từ phòng ban này qua phòng ban khác nên mệt, nghỉ giữa giờ sẵn tiện ngắm hoàng hôn chứ không có dự định từ trước

Jun Phạm nhận xét thế nào về Thúy Ngân?

Ngân là một cô gái dễ thương, vô tư, hơi ngô nghê và thỉnh thoảng phát ngôn những câu ngốc nghếch - "rớt miếng" nhưng đây là kiểu dễ thương của bạn. Còn sức khỏe thì khỏi nói, Thúy Ngân như trâu nước vậy.

Thúy Ngân mạnh lắm, một mình có thể chấp 4 người đàn ông. So về vật nhau, bạn dễ sợ lắm vì có lợi thế là cao. Nói chung tôi rất tôn trọng và nể Ngân, một mình bạn có thể bưng được 10 vali với xe đẩy.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Karik "lì đòn", Trường Giang kết nối các anh em

Trường Giang - Thúy Ngân - Karik, ai là người khác biệt nhất so với dự đoán ban đầu của bạn?

Tôi và anh Giang đã quay cùng nhau nhiều chương trình rồi chứ không chỉ Running Man Vietnam nên quá thân với anh ấy. Anh Giang là một người anh lớn luôn che chở cho các em, vui là chính và anh cũng lớn tuổi rồi.

Nhiều người chê anh yếu nhưng sao chê được, anh Giang lớn tuổi và cũng không cao bằng các em. Anh cũng còn vợ con ở nhà nữa, nếu đấu hết sức thì ai chăm sóc? Với tôi, anh Giang chơi hết sức rồi vì nếu mọi người xem BTS sẽ thấy anh ấy rất cực, thở phì phò mỗi lần chạy.

Hơn nữa, anh Giang cũng không phải dân thể thao, mà cỡ tuổi anh lại toàn chạy đua với "thứ dữ". Tôi nói yếu chứ cũng mạnh hơn anh Giang nhiều chứ và mình cũng linh hoạt hơn vì tuổi trẻ mà.

Anh Giang là một ông chú dễ thương, quan trọng là anh kết nối mọi người từ trong đến ngoài chương trình. Trên xe bus, mọi người mệt thế nào thì anh vẫn giữ sự hoạt náo để anh em không mệt, rồi thì cố lên - mưa kệ mưa dịch kệ dịch, phải cố gắng hoàn thành sứ mệnh này.

Nếu không có anh Giang, mọi người khó có thể kết nối được. Anh cũng gom đồ ăn cho chúng tôi nhiều lắm.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Còn người khác dự đoán của tôi nhất là Karik. Tôi không thân và cũng chưa từng ghi hình với Karik bao giờ. Đối với tôi và hẳn cũng là nhiều người nữa sẽ thấy rapper cool ngầu, khó chơi. Ban đầu, Karik không nói nhiều, cứ im lặng từ đầu tới cuối, thể lực thì ngang bằng tôi nhưng "lì đòn" lắm chứ không phải yếu.

Kiểu như nếu bị đẩy, tôi sẽ để cho thắng luôn còn Karik thì không, "never give up", rách áo cũng chịu. Từ giờ đến cuối chương trình mọi người sẽ luôn thấy như vậy đó, thắng thua chưa biết nhưng rất "lì đòn" và không đầu hàng.

Một trò chơi thôi nhưng bạn có thể thấy được cá tính của từng người, như bạn này vô tư, bạn kia thoải mái nhưng bạn khác lại "lì đòn".

Trong clip BTS, mọi người có nói Karik "mít ướt" và hay gọi về cho mẹ?

Chúng tôi giỡn vậy thôi nhưng thật ra ai cũng có người thân, như tôi sẽ gọi cho bố, Karik chỉ có mẹ nên gọi thôi. Mẹ là phụ nữ, ở nhà một mình chờ con về mà.

Có hôm, Karik chụp ảnh bị xé áo khoe với mẹ thì bác hỏi liền: "Sao con như vậy, ai đánh con vậy nói mẹ biết", còn như tôi gửi cho bố, bố sẽ cười ha ha kiểu "sướng nha sướng nha".

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Hay đợt tôi đăng hình "dìm" Karik, bác có xài facebook nên chụp lại, hỏi con trai đây là bạn nào. Karik chụp lại gửi tôi xem, nói "mẹ mắng vốn ông kìa". Nói chung, với mẹ thì con trai là con trai cưng số 1 (cười).

Hơn nữa, anh em chúng tôi là diễn viên, dễ kết nối với nhau vì đi đóng phim chung sẽ có rất nhiều người. Còn rapper hay ca sĩ thường sẽ đứng một mình trên sân khấu nên nhiều khi lúc đầu, Karik chưa hòa nhập được, bạn có giỡn nhưng chưa quăng miếng được thành ra sẽ hay nhắn tin về cho mẹ.

Vậy trong dàn cast cũ, ai là người thay đổi nhiều nhất?

Tôi nghĩ là Liên Bỉnh Phát. Mùa trước, Phát ít nói, "cool xàm" nhưng mùa này nói quá trời nói như suối chảy. Sau 2 năm, Phát đã trưởng thành rồi, không còn là "mầm non" nữa mà đã là một cái cây, nguy hiểm hơn nên tôi phải e dè. Nhưng vẫn phải xé bạn trong tập vừa rồi để Liên Bỉnh Phát hiểu rằng mình vẫn chỉ là "mầm non".

Running Man Vietnam mùa 2 có vẻ Jun Phạm vẫn tin Lan Ngọc lắm?

Dù trong cuộc sống hay trò chơi, tôi luôn tin tưởng dù mọi người có dối gian thế nào. Thật ra bé Ngọc là diễn viên, nhiều khi nói chuyện tôi cứ nghĩ là thật nhưng ai ngờ diễn. Em nó diễn mà mình không biết. Nhưng mà để coi, sau nhiều tập thì tôi thấy mình cũng nên bắt đầu nói dối rồi.

Tôi đã đổi chiến thuật rồi nhưng không lường trước được những người bạn mới sẽ có chiến thuật khác, bạn cũ thì có chiến thuật mới. Ví dụ như Lan Ngọc, mùa trước chỉ "lầy" với "dơ" thôi nhưng mùa này là "lầy lội" luôn. Nên không thể phân biệt được tình anh em, tình bạn ở đây nữa nên phải bật chế độ đồ sát.

Sau khi từ Hàn Quốc trở về, dàn cast đã thân với nhau nhiều hơn?

Đúng vậy. Thật ra, ở 3 tập đầu khán giả thấy chúng tôi chưa kết nối nhiều và bản thân mỗi thành viên cũng hiểu điều đó, lúc chơi cũng cảm nhận được. Người này có thể thân với người kia nhưng cả nhóm thì chưa. Sau chuyến đi Hàn, mọi người thân hơn vì nhìn thấy được bề nổi, nghe được tâm sự của mọi người rồi thấy thương và quý nhau hơn.

Đi Hàn Quốc trong mùa dịch, không chỉ chúng tôi mà ekip quay cũng trải qua nhiều thứ, về Việt Nam trên những chuyến bay giải cứu rồi đi cách ly,... rất nguy hiểm. Nhưng anh em vẫn hết mình, có thể sẽ than thở một chút nhưng chưa bao giờ căng thẳng mà luôn vì cái chung, đó là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được tham gia Running Man Vietnam mùa 2, không phải vì nó đầu tư mà vì những trải nghiệm quý giá, theo tôi nghĩ là không có chương trình nào năm nay như thế.

Dù có hot có hay cỡ nào cũng không có những trải nghiệm đi xa, trên những chuyến bay giải cứu, ăn nằm lề đường, chờ được vào khu cách ly,... Bình thường ở Việt Nam, mưa một chút là phải trùm khăn lên máy móc vì sợ hư, còn lúc ở Hàn Quốc chỉ được quay bấy nhiêu nên dù mưa vẫn quay, bệnh thì uống thuốc rồi "chiến đấu" tiếp.

Chặng đua ở Hàn Quốc như một cuộc chiến, những tiếng cười khán giả thấy trên Running Man Vietnam là vui thật chứ không phải diễn đâu, nhưng để có được điều đó thì anh em chúng tôi đã làm hết sức.

Đây là công việc của nghệ sĩ nên chúng tôi không than thở gì cả, nhưng trong cái mệt có cái vui, một tô mì gói giữa trời lạnh cũng sẽ ý nghĩa và ấm lòng lắm. Thêm vào đó, đi Hàn Quốc trở về mới thấy thương người Việt Nam mình hơn.

Trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, có nhiều người khó khăn vì không có điều kiện chích ngừa nên phải bay giải cứu. Đây sẽ là trải nghiệm là tôi nhớ suốt đời, nhờ nó mà biết yêu cuộc sống hơn. Chỉ mong bắt đầu từ năm sau, thế giới sẽ không còn dịch Covid-19 nữa.

doc quyen running man vietnam jun pham ke ve thuy ngan rat triu men - anh 0

Ghi hình trong "bình thường mới"

Đi ghi hình trở lại trong giai đoạn "bình thường mới", anh cảm thấy thế nào?

Tôi đang chuẩn bị đi quay lại thôi, còn vài hôm trước có quay một số chương trình nhưng thật ra, ekip cũng tuân theo chỉ thị của Nhà nước là dưới 20 người, có bên kĩ hơn là dưới 10 người nên không khí sẽ không bằng.

Nhưng với Running Man Vietnam thì chắc chắn sẽ rất đông vì riêng dàn cast đã chiếm nửa ekip, mát móc thiết bị, trợ lý người Hàn,... giấy phép phải kĩ và nhiều thứ khó khăn lắm. Ekip cũng phải đảm bảo về sức khỏe mới có thể sang Việt Nam và bản thân họ cũng phải giữ an toàn để có thể trở về Hàn Quốc.

Ví dụ chương trình có 15 tập, quay 15 ngày và giãn ra thì cùng lắm 3 tháng là xong. Nhưng lần này thì chắc 1 năm luôn rồi vì vẫn còn 5 tập chưa quay. Khó khăn là vậy nhưng không thấy cực, có cực thì chỉ là việc di chuyển.

Tôi rất mong chờ khoảnh khắc được gặp lại mọi người, chơi với ai thì vui chứ với anh em thân thiết thì vui hơn nhiều, nhất là dàn Running Man nữa và có thể gặp lại ekip, cùng nhau đi ghi hình khắp Việt Nam như dự tính ban đầu để quảng bá vẻ đẹp, du lịch của nước mình vì chương trình cũng được chiếu ở những nền tảng khác của quốc tế.

Bạn có bị xáo trộn giờ giấc sinh hoạt khi đi quay trở lại?

Tôi vẫn đang tiếp tục lệch múi giờ nhưng thực chất, giờ giấc đi làm của nghệ sĩ cũng khác bình thường, chuyện đi sớm về trễ là bình thường. Ví dụ như đợt sang Hàn ghi hình có hôm đến 48 tiếng nên có lệch cũng không sao. Nghệ sĩ đã quá quen với việc thức khuya dậy trễ rồi rồi.

Jun Phạm có dự án nào đang tái khởi động không?

Tôi có nhiều dự án đang ấp ủ, lẽ ra 2021 sẽ là năm bung ra nhiều sản phẩm âm nhạc ngoài việc tham gia Running Man nhưng tiếc là dịch bệnh ập đến.

Cảm ơn Jun Phạm về những chia sẻ.

Running Man Vietnam: Jun Phạm khai quật loạt ảnh, fan hỏi "Thuý Ngân ổn không?"

Thỏ Trắng có vẻ sắp "tới công chuyện" với Hoa Săn Mồi rồi.

Running Man Vietnam: Jun Phạm bàng hoàng, tuyên bố không tin Thuý Ngân nữa

Chưa hết "sang chấn tâm lý", Thỏ Trắng còn gọi Hoa Săn Mồi bằng một biệt danh...

Running Man Vietnam: "Nữ thần" chọn đội, suýt quên luôn "bộ 3 hoàn cảnh"

Một màn chia đội hết sức cồng kềnh đã diễn ra và ưu thế thuộc về đội Thúy Ngân.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ