[ĐỘC QUYỀN] Quốc Khánh: "Dàn 7 Nụ Cười Xuân hay lừa lắm"

Nam diễn viên đã có những trải nghiệm "rùng rợn" khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

Mới đây, Quốc Khánh là khách mời xuất hiện trong tập 3 của 7 Nụ Cười Xuân. Nam diễn viên có dịp trải qua nhiều trò chơi thú vị nhưng cuối cùng, vì thua cá cược nên anh đành ngậm ngùi chịu phạt.

Anh bị bịt mắt và các thành viên còn lại sẽ đút đồ ăn theo quay số trước đó. Ban đầu, Trường Giang vẫn đút bánh su kem cho Quốc Khánh nhưng sau đó, Thúy Ngân đã chơi hẳn đậu hũ thúi, địa long,... cho đàn em khiến nam diễn viên méo mặt.

doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0

Nói về trải nghiệm ăn bánh su nhân mắm cá linh, anh cho biết lúc đó ăn miếng đầu tiên vẫn là kem bình thường. "Để tôi kể mọi người nghe về sự lươn lẹo của 7 Nụ. Các anh chị cho tôi ăn bánh su bình thường, vẫn ngon cho đến khi đưa bánh nhân mắm cá linh. Tôi đã thấy mặn rồi nhưng nghĩ là do bánh mặn thôi, tiếp đến là mắm tôm rồi đậu hũ thúi. Ủa mọi người?" - Quốc Khánh bức xúc.

doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0
doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0
Biểu cảm của Quốc Khánh khi trải qua hình phạt.

Nam diễn viên kể, trước khi đi ghi hình, anh cũng không có 1 chiến thuật hay nghĩ mình sẽ chơi ra sao. "Nhưng thật sự đến lúc chơi, rõ ràng là 7 Nụ chứ không có Nụ thứ 8 nha" - anh nói.

Lần đầu góp mặt trong 7 Nụ Cười Xuân, Quốc Khánh cho biết lúc xem chương trình ở nhà, anh nghĩ đây chỉ là 1 nơi để mọi người chơi với nhau. Vì đã nhìn thấy những mưu mẹo chơi ăn gian của các Nụ còn lại, nam diễn viên tự tin mình có thể tránh né được.

"Nhưng hôm nay mình trở thành nạn nhân rồi. Cảm giác chung là bị đánh lừa, tôi cũng nghĩ mọi người chơi ăn gian nhưng không ngờ lại đến mức đó. Tại sao ngày hôm nay cái sự ăn gian đó lại đến cái đẳng cấp này?" - Quốc Khánh mếu máo.

doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0

Khi được hỏi cảm nhận về dàn cast 7 Nụ Cười Xuân, Quốc Khánh hóm hỉnh: "Các anh chị là người lớn nhưng hay lừa gạt con nít. Thấy người nào hiền hiền. lạ lạ vào chương trình là bắt đầu ăn hiếp, chọc ghẹo. Sự lươn lẹo, ăn gian tỷ lệ thuận theo người nhỏ nhất đến người lớn nhất, đến anh Luật là một ông trùm ăn gian thao túng tất cả".

doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0

Trong chương trình, Quốc Khánh chung đội với Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh tuy nhiên, dự tính ban đầu của anh không như vậy. Nam diễn viên vốn định chọn Trương Thế Vinh và Lan Ngọc để đội hình đồng đều nhưng cuối cùng, vì không nghĩ ra bài hát có tên Lan Ngọc nên anh chọn Lâm Vỹ Dạ.

"Dù gì chị Dạ cũng mạnh hơn 2 chị còn lại nhưng rồi chọn cũng như không. Tính toán bằng thừa, tưởng thắng rồi nhưng vẫn thua, tôi sốc lắm" - Quốc Khánh nói.

Nói về game mà mình sợ nhất, Quốc Khánh cho biết đó là những trò chơi khiến tay chân bị mỏi. "Không cầu nhưng được thấy", nam diễn viên đã có cơ hội được chơi game truyền nước bằng chân, vừa mỏi chân vừa mỏi lưng.

doc quyen quoc khanh dan 7 nu cuoi xuan hay lua lam - anh 0

Búp bê Squid Game bất ngờ xuất hiện ở 7 Nụ Cười Xuân, là ai mà dàn cast sợ hãi?

Lâm Vỹ Dạ chịu chơi ra sao tại 7 Nụ Cười Xuân?

Ai lây "vận đen" mà Thúy Ngân xui từ Running Man Vietnam đến 7 Nụ Cười Xuân?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ