ĐỘC QUYỀN - Obito: Báo tin vui với người yêu, được khen "Giỏi quá!"

Hạnh Ngân - người yêu của Obito là người đầu tiên mà anh chàng báo tin đã vào team Binz sau đó mới đến bạn bè, gia đình.

Chào Obito, hiện tại cảm xúc của bạn ra sao?

Sau khi hoàn thành phần thi thì tôi cảm thấy rất tràn đầy năng lượng, vui và biết ơn những gì mình đã đạt được sau bao nhiêu cố gắng của bản thân.

Được chọn khi đang diễn có tiếp thêm lửa cho Obito không?

doc quyen obito bao tin vui voi nguoi yeu duoc khen gioi qua - anh 0

Tôi đi ra sân khấu với một tâm thế rất tự tin và mong muốn sớm được "đốt cháy" sân khấu. Lúc tôi đến buổi luyện tập cũng như rehearsal trước đó thì tôi đã ví sân khấu như nhà của mình. Thế nên tôi chỉ cần bước lên bùng nổ với âm nhạc của tôi thôi.

Đứng trên sân khấu tôi không còn nghĩ đây là cuộc thi nữa mà là một màn trình diễn của bản thân và cứ thế tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đó thôi.

doc quyen obito bao tin vui voi nguoi yeu duoc khen gioi qua - anh 0

Obito nghĩ sao về nhận xét đã chọn bài mạo hiểm?

Tôi cảm thấy bình thường với nhận xét này. Tôi là một người không chỉ làm nhạc trong khuôn khổ và vùng an toàn của mình. Tôi sẽ luôn tìm tòi và thử sức mình với những thể loại nhạc mới hơn để đa dạng hóa màu sắc âm nhạc của bản thân.

Và bài rap này cũng vậy, nó đúng với cảm xúc mà tôi muốn mang đến cho khán giả và cứ thế tôi chọn nó để biểu diễn tại vòng Chinh phục này!

doc quyen obito bao tin vui voi nguoi yeu duoc khen gioi qua - anh 0

Obito báo tin vui này cho ai đầu tiên?

Người đầu tiên mà tôi báo tin sau khi hoàn thành phần trình diễn đó là Hạnh Ngân - người yêu của tôi. Sau đó tôi mới báo tin cho mấy đứa bạn thân và gia đình. 

Khi tôi báo cho Hạnh Ngân thì cô ấy chỉ nói với tôi hai chữ thôi: "Giỏi quá!". Hai chữ này thôi tôi đã thấy vui lắm rồi.

doc quyen obito bao tin vui voi nguoi yeu duoc khen gioi qua - anh 0

Phần thi "gắt" hơn so với vẻ bề ngoài, đây có phải là sự lột xác của Obito?

Đây là một trong những sự lột xác mà tôi muốn mang đến Rap Việt. Bởi vì mọi người cứ nhắc đến tôi là sẽ nghĩ đến hình tượng dễ thương thư sinh trong Simple Love. Thế nhưng không hẳn phải Simple Love mới là Obito.

Kiểu như mỗi con người đều có những bí mật và những góc khuất mà khán giả chưa biết đến. Chính vì thế tôi muốn mang hết những khía cạnh âm nhạc khác của tôi đến với khán giả để chứng minh Obito không chỉ có Simple Love mà còn biến hóa đa dạng nhiều thể loại khác hơn nữa!

doc quyen obito bao tin vui voi nguoi yeu duoc khen gioi qua - anh 0

Obito dè chừng thí sinh nào?

Tôi cảm thấy tôi không sợ và dè chừng ai hết! Đối đầu với thí sinh càng mạnh tôi càng "khoái"!

Cám ơn Obito về những chia sẻ thú vị này!

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt mùa 2: Tập cuối vòng Chinh Phục, lượt xem đạt đỉnh 323.000 người xem cùng lúc trên VieON

Lyrics của Obito có gì để Binz khen: "Đây là bài hay nhất từng nghe" ?

Rap Việt tập 6: Obito, Freaky hôm nay 4 chọn!

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ