Logo VieZ

[ĐỘC QUYỀN] Ngô Kiến Huy: "Karik có giận tôi thật"

Phạm Dung|

Ngô Kiến Huy đã chia sẻ cụ thể hơn về màn "phản bội" khiến Karik "bị xong mà đau đớn lòng".

Từng là anh em kề vai sát cánh ở những tập trước và thậm chí là trong 1 game của tập cuối, Ngô Kiến Huy đã có màn "phản bội" khiến Karik chưng hửng trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Ở trò xé bảng tên chung cuộc, Bé Bự một lần nữa vào nhà giam trong hoang mang, khi bị Thỏ Đen tranh thủ thời cơ để "chớp" bảng tên của anh.

doc quyen ngo kien huy karik co gian toi that - anh 0
Khoảnh khắc Ngô Kiến Huy "mai phục" để "đánh nhanh diệt gọn" Karik.

Chia sẻ với , Ngô Kiến Huy nói lúc đó tâm can của anh cũng "giày xéo". "Tình huống là sức của Thúy Ngân và Karik đều xêm xêm với tôi, Ngọc thì nếu để cho sống tiếp thì kiểu gì bảng tên của tôi cũng rơi vào tay em ấy vì Ngọc nhanh, phản bội cũng lẹ.

Karik đúng là 'tấm chiếu mới' và đó là một pha 'liên minh đi vào lòng đất', định đấu tay đôi với tôi. Ok liên minh, trước đó Rik cũng có định đấu tay đôi với Ngọc và Ngân rồi nhưng không thành công" - Ngô Kiến Huy kể.

Thấy bạn mình bị thương và sau khi trở về TP.HCM cũng phải ghi hình Rap Việt nên anh quyết định xé bảng tên cho Bé Bự nghỉ sớm. "Cầm bảng tên của Rik trên tay mà lòng tôi đau xót, rớt nước mắt, nhất là khi Karik nhìn tôi với ánh mắt đã xuất hiện xuyên suốt mùa 2, kiểu: 'Ơ đây là đâu, tôi là ai, sao mọi người làm vậy được?'.

doc quyen ngo kien huy karik co gian toi that - anh 0
Biểu cảm nổi bật của Karik suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Cũng xin lỗi Karik vì phản bội là đặc sản của Running Man mà. Thôi để mùa 2, tôi sẽ đưa lưng cho Karik xé" - Ngô Kiến Huy nói thêm.

doc quyen ngo kien huy karik co gian toi that - anh 0
Thỏ Đen vui mừng vì xé được bảng tên Karik.

Khi được hỏi về tin đồn Karik giận mình sau lần xé bảng tên đó, Thỏ Đen thừa nhận là có. Tuy nhiên, từ mùa 1, bản thân anh cũng bị phản bội nhiều giống Karik, có hụt hẫng vì bị xé bảng tên liên tục nhưng dần dà, cảm xúc bị "chai lì". Do đó, anh cảm thấy Karik nên cảm ơn anh vì sang mùa 3 mà nam rapper vẫn tham gia thì sẽ có cái nhìn khác với những người đồng hành.

"Sau đó, tôi có nhắn tin bảo với Rik rằng đừng buồn và bạn cũng giận tầm 1 - 2 tháng mới nói chuyện lại. Thêm nữa là Rik bị 'sang chấn tâm lý', hơn nữa bạn có vắng mặt vài tập vì bận lịch riêng nên khi quay trở lại cũng muốn hoành tráng hơn một chút, 'trùm cuối' các kiểu.

Nhiều khi nghĩ, trái tim không muốn xé đâu nhưng tay cứ thấy bảng tên là xé thôi. Hi vọng là Rik sẽ bỏ qua cho Bắp, qua mùa 3 hứa sẽ cho Rik xé và không xé Rik nữa" - Thỏ Đen hứa chắc nịch.

doc quyen ngo kien huy karik co gian toi that - anh 0

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ