ĐỘC QUYỀN - Lập Nguyên: Tôi hài lòng 9.5/10 điểm

đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Lập Nguyên sau khi anh hoàn thành phần thi của mình tại vòng Chinh phục.

Chào Lập Nguyên, cảm xúc hiện tại của bạn sau khi hoàn thành phần trình diễn như thế nào?

Hiện tại tôi cảm thấy rất vui và phấn khởi vì đối với tôi khi bước lên sân khấu tôi hết sức lo lắng và hồi hộp. Không biết sẽ như thế nào nhưng sau khi tôi thực hiện xong phần trình diễn của tôi thì tôi cảm giác như đã vượt qua chính bản thân mình, nỗi sợ của mình. Một từ để diễn tả bây giờ là: "Wow!".

HLV Wowy có phải là lựa chọn của Lập Nguyên từ đầu?

Tôi còn cảm thấy hết sức tự hào khi được HLV Wowy lựa chọn. Khi tôi bước đến sân chơi Rap Việt thì tôi chỉ cần 1 cái chọn thôi là tôi đã rất biết ơn. Thế nên dù 1, 2, 3 chọn đi chăng nữa tôi cũng đều trân trọng!  

doc quyen lap nguyen toi hai long 9 5 10 diem - anh 0

Tôi rất ngưỡng mộ các vị HLV cho nên ai tôi cũng đều mong muốn được vào đội. Như anh Wowy, Binz, Karik và Rhymastic đều là thần tượng của tôi nên dù về đội ai đi nữa thì tôi vẫn cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

Lý do vì sao Lập Nguyên chọn sample Bay giữa ngân hà?

Bài Bay Giữa Ngân Hà xuất hiện trong một dịp khá là tình cờ. Lúc đó tôi được một người bạn mở cho tôi nghe và cảm giác của tôi thật sự rất thích giai điệu đó. Tôi muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực đó đến cho mọi người thế nên tôi quyết định chọn sample này và làm mới lại.

Nguồn cảm hứng để Lập Nguyên viết bản rap này từ đâu?

doc quyen lap nguyen toi hai long 9 5 10 diem - anh 0

Đó là chính bản thân, cuộc sống của tôi vì tôi muốn đưa nó vào trong bài nhạc này một cách thật nhất để có thể truyền năng lượng tích cực đến khán giả.

Đây có phải là một câu chuyện của chính bạn?

Đúng rồi! Đây là câu chuyện của chính bản thân tôi. Cũng là một hành trình của tôi khi đưa mọi cung bậc cảm xúc vào bài nhạc này. Có thể là tôi còn non nớt nhưng tôi hy vọng bài nhạc này một phần nào đó có thể chạm được đến cảm xúc của tất cả mọi người.

Đâu là lời nhận xét Lập Nguyên cảm thấy ấn tượng nhất?

Với 4 lời nhận xét tôi cảm thấy rất trân trọng vì các vị HLV đều đưa ra được những vấn đề tôi còn thiếu sót. Nhưng tôi ấn tượng nhất với anh Wowy, anh đã nhận thấy được sự cố gắng của tôi trong phần trình diễn này.

Ngoài ra HLV Wowy còn nhận thấy chất giọng tôi còn có thể khai thác được nên tôi cảm thấy rất trân trọng lời nhận xét của anh.

doc quyen lap nguyen toi hai long 9 5 10 diem - anh 0

Lập Nguyên hài lòng không với phần trình diễn hôm nay?

Tôi hài lòng khoảng 9.5/10 điểm vì tôi muốn để 0.5 điểm còn lại cho sự cố gắng tiếp theo và là động lực ở vòng Đối đầu.

Đâu là điều Lập Nguyên hối tiếc nhất trong phần trình diễn này?

Thật ra khi tôi bước lên sân khấu trình diễn thì chất giọng của tôi vẫn chưa được tốt lắm cho nên có ảnh hưởng đôi chút đến bài thi vì thế khi nãy tôi có hơi tiếc một chút.

Nhưng ở vòng sau thì chắc chắn tôi sẽ không để những tiểu tiết này làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình. 

Với xuất thân là một hot tiktoker bước đến trận chiến của các rapstars, Lập Nguyên có những thế mạnh nào và "vũ khí" nào để chinh chiến tại đây?

doc quyen lap nguyen toi hai long 9 5 10 diem - anh 0

Thế mạnh và "vũ khí" của tôi mang đến đây có lẽ là chất giọng vừa có thể hát và rap cũng như khả năng viết lyrics của tôi cũng khá ổn.

Vì trước đó tôi cũng học tốt và đạt điểm cao ở môn Văn. Thế nên về ngôn từ tôi cũng khá tự tin cùng những ý tưởng sáng tạo và mới lạ sẽ là "vũ khí" giúp tôi chinh chiến tại đấu trường của các rapstars năm nay.

Cám ơn Lập Nguyên về những chia sẻ thú vị này

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

ĐỘC QUYỀN - Pjpo: "Tôi đã làm không tốt!"

ĐỘC QUYỀN- Sol7: "Âm nhạc nói lên nội tâm", bật mí về Back to hometown

ĐỘC QUYỀN - Pjpo: Quyết đấu một trận ra trò với Blacka

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ