Logo VieZ

Độc quyền : Lan Ngọc không có tên trong danh sách mời cưới Ngô Thanh Vân

Huỳnh|

Ninh Dương Lan Ngọc - đàn em thân thiết của Ngô Thanh Vân vắng mặt trong danh sách khách mời của đàn chị.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Mọi thông tin về đám cưới của cặp đôi đang nhận được sự quan tâm đáng kể từ người hâm mộ. Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới cũng đã hoàn tất, người hâm mộ chỉ mong chờ khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu - chú rể. 

doc quyen lan ngoc khong co ten trong danh sach moi cuoi ngo thanh van - anh 0

Theo nguồn tin độc quyền của , khách mời trong đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần chỉ có 50 người. Chính vì số lượng có hạn nên một số đồng nghiệp thân thiết không thể tham dự đám cưới của nàng "đả nữ". Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc - đàn em thân thiết của Ngô Thanh Vân cũng vắng mặt trong danh sách khách mời của đàn chị. 

doc quyen lan ngoc khong co ten trong danh sach moi cuoi ngo thanh van - anh 0

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã có lời chia sẻ về câu chuyện khách mời trong đám cưới của mình. Do tiệc cưới diễn ra không gian nhỏ gọn, ấm cúng nên "đả nữ" giới hạn lượng khách tham dự.

"Hai đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy. Mong cả nhà sẽ cầu phúc cho hạnh phúc của hai đứa nhé" - Ngô Thanh Vân chia sẻ. 

doc quyen lan ngoc khong co ten trong danh sach moi cuoi ngo thanh van - anh 0

Ngô Thanh Vân - Ninh Dương Lan Ngọc vốn là cặp đôi đồng nghiệp ăn ý trong các dự án: Cô ba Sài Gòn, Tấm Cám (Chuyện chưa kể). Sự kết hợp của "đả nữ" và "ngọc nữ" đã tạo nên hình ảnh cặp mẹ con mới trong làng điện ảnh Việt.

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, cô được biết đến với vai trò là ca sĩ trước khi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Cô từng góp mặt trong phim Dòng máu anh hùng năm 2007. Sau đó, Ngô Thanh Vân bắt đầu chuyển hướng sang sản xuất phim với nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, cô tiếp tục sản xuất phim Hai Phượng và đóng chính, tác phẩm thu hơn 200 tỷ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ