ĐỘC QUYỀN - Kim Duyên thẳng thắn tạo hình gây tranh cãi: "Tôi không đặt nặng mình luôn phải makeup thuần Á"

đã kết nối Kim Duyên để lắng nghe những chia sẻ của cô về những ngày qua tại Israel.

Đã được một tuần kể từ ngày Kim Duyên lên đường sang Israel dự thi Miss Universe 2021. Những ngày qua, người đẹp đã cùng đại diện các nước tham gia hành trình tham quan Israel. Trong khuôn khổ diễn ra các hoạt động của cuộc thi, Kim Duyên luôn xuất hiện tràn đầy năng lượng, tự tin giao tiếp cùng các thí sinh.

đã kết nối cùng Kim Duyên để lắng nghe những chia sẻ của cô thời gian qua ở nơi đất khách. Từ Israel, Á hậu đã có những nhắn nhủ đặc biệt gửi đến các độc giả .

doc quyen kim duyen thang than tao hinh gay tranh cai toi khong dat nang minh luon phai makeup thuan a - anh 0

- Những ngày qua của Kim Duyên thế nào?

Những ngày qua, mình đã bắt đầu các hoạt động chính thức trong cuộc hành trình Miss Universe 2021 lần thứ 70 tại Israel. Duyên cũng tiến hành tham gia các hoạt động giao lưu, các hoạt động bên lề như chụp ảnh, quay clip, tham quan và khám giá các di tích lịch sử nổi tiếng cùng với bạn bè quốc tế trong khuôn khổ cuộc thi. Duyên đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của mình tại cuộc thi Miss Universe với nguồn năng lượng dồi dào.

- Đã có những khó khăn gì trong hành trình 1 tuần qua của Kim Duyên tại Miss Universe 2021?

Trong tuần qua thì Kim Duyên cũng không gặp quá nhiều khó khăn, mình chỉ gặp khó khăn một chút khi mới đáp xuống Israel, tình hình dịch bệnh bùng phát khiến một số việc bị cản trở, nhưng may mắn là mọi thứ cũng đã suôn sẻ để Duyên yên tâm. Những hoạt động bên lề cuộc thi Duyên cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp từ BTC Miss Universe  nên mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp.

- Bước sang Israel và gặp gỡ các thí sinh nước bạn, với Kim Duyên thí sinh nước nào khiến bạn e dè nhất?

Đối với mình, khi bước sang Israel và gặp gỡ các thí sinh nước bạn, điều đầu tiên mình làm đó là làm quen và xây dựng mối quan hệ gắn kết với mọi người. Với Duyên, mỗi thí sinh đều có thế mạnh riêng và hãy cứ thể hiện thật tốt cá tính và năng lượng của mình, để lại dấu ấn riêng.

- Mới đây, Kim Duyên khiến không ít người bất ngờ sau màn thay đổi layout đậm chất Latinh. Bên cạnh những lời khen, cũng có ý kiến nhận xét Kim Duyên hơi lệch với nét đẹp Á đông. Bạn nói gì về ý kiến này?

Duyên tham gia Miss Universe và một trong những thí sinh được chọn makeup theo hoạt động của cuộc thi. Team makeup khi tiếp xúc với từng gương mặt thí sinh, họ cũng sẽ thử nghiệm trên các layout khác nhau và sau đó sẽ xác định layout nào sẽ phù hợp với thí sinh đó. Bản thân Duyên vừa rồi cũng có những hình ảnh mới lạ và đây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc thi mà Duyên có được đến từ ekip quốc tế nên Duyên cũng không quá nặng nề hình ảnh đó có thuần Á hay không. Vì sau tất cả thì Duyên và team makeup cũng sẽ chọn được cho mình những layout phù hợp trong những đêm thi quan trọng của Miss Universe.

doc quyen kim duyen thang than tao hinh gay tranh cai toi khong dat nang minh luon phai makeup thuan a - anh 0

- Ngoài Kim Duyên, 2 đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên cũng đang dự thi quốc tế. Bạn nhận xét thế nào về phần thể hiện của họ tại các cuộc thi?

Hai đại diện Việt Nam đang thể hiện rất tốt tinh thần và hình ảnh của mình tại các cuộc thi. Bản thân Duyên cũng theo dõi hành trình của các bạn, vừa hào hứng vừa thật sự khâm phục và tự hào với những gì 2 đại diện đã và đang làm được. Mọi người hãy luôn bên cạnh ủng hộ cho tất cả các người đẹp đang đại diện Việt Nam đến với các đấu trường sắc đẹp nhé, những sự quan tâm, động viên và ủng hộ của mọi người chính là nguồn năng lượng tích cực, là động lực giúp các đại diện tự tin và vững vàng hơn. Nhân đây Duyên cũng xin chúc hai đại diện Việt Nam sẽ luôn tự tin, chiến đấu hết mình và đem về thành tích tốt cho sắc đẹp Việt Nam.

Mặt mộc dàn đại diện Việt Nam: Kim Duyên, Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên được đánh giá cao?

Fan Việt, bạn có quà phương xa từ Kim Duyên!

H'Hen Niê bảo vệ Kim Duyên hết mức trước ồn ào diện mạo: "Với tôi, Duyên quá đa dạng!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ