Logo VieZ

[ĐỘC QUYỀN] Bảo Hân (Về Nhà Đi Con) sẽ debut trong vai trò ca sĩ?

Lan Vy|

Nữ diễn viên đã tiết lộ những câu chuyện thú vị với trong hậu trường Lạ Lắm À Nha tập 27.

Mới đây, Bảo Hân đã xuất hiện trong tập 27 Lạ Lắm À Nha trong vai trò khách mời. Đây cũng là dịp hiếm hoi khán giả có dịp gặp gỡ nữ diễn viên trẻ này trên một gameshow truyền hình ca nhạc chuyên nghiệp. 

doc quyen bao han ve nha di con se debut trong vai tro ca si - anh 0

Là "tấm chiếu mới" của chương trình, Bảo Hân nhận được nhiều gợi ý sát sao, thậm chí Trường Giang còn vô tình nói "hớ" ra cả tên nhân vật bí ẩn khi diễn lại một phân cảnh trong phim Cây Táo Nở Hoa, cô vẫn vô tư không biết gì mà chỉ ngậm ngùi: "Em đen thật sự, em chưa xem phim ấy" khiến mọi người chỉ biết cười "bất lực". 

Đã vậy, ban đầu Bảo Hân đã nói đúng đáp án B Trần, nhưng chỉ sau vài câu đánh lạc hướng, cô đã bị lung lay và đổi câu trả lời thành diễn viên Thanh Sơn. Tuy chưa giành được chiến thắng, nhưng "Ánh Dương" của Về Nhà Đi Con đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi sự vô tư, ngây thơ và giọng hát ngọt ngào.  

Trước đó, trong hậu trường Lạ Lắm À Nha, đã có dịp trò chuyện nhanh với Bảo Hân.

doc quyen bao han ve nha di con se debut trong vai tro ca si - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên, nhưng cũng là dịp hiếm hoi Bảo Hân cầm mic trên sân khấu lớn, vậy bạn có run không khi đứng trước nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị? 

Có chứ. Tôi cũng rất run nhưng mà thôi. Tôi biết đây là một gameshow, mục đích chính là giải trí và vui vẻ. Được hát thôi là tôi đã hạnh phúc rồi, nếu hát hay nữa thì quá là viên mãn luôn. Tôi sẽ cố gắng hát thật tốt.

Là diễn viên nhưng cũng khiến rất nhiều người bất ngờ khi khoe giọng, lúc trước Hân còn nói thích làm ca sĩ, vậy Hân có dự định ra sản phẩm âm nhạc không?

Bảo định ra sản phẩm âm nhạc thì nghe có vẻ hơi xa vời một tí. Trước mắt, sau khi học xong diễn viên, tôi sẽ dành thời gian luyện tập và nghiêm túc học thanh nhạc đã. Còn về vấn đề một khi đã ra sản phẩm âm nhạc rồi, nghĩa là debut làm ca sĩ, thì tôi nghĩ mình lúc đấy phải tự tin, có đủ kiến thức và tất cả mọi thứ từ cơ bản nhất cho đến chuyên nghiệp. 

Nếu may mắn có duyên với nghề ca sĩ thật, ít nhất tôi phải học, trau dồi đã. Khi nào tôi tự tin và thật sự muốn thể hiện bản thân ở lĩnh vực đó thì tôi sẽ cố gắng. 

doc quyen bao han ve nha di con se debut trong vai tro ca si - anh 0

Đây có phải show truyền hình đầu tiên Bảo Hân quay kể sau đợt giãn cách ở Sài Gòn không? 

Đúng vậy, lâu lắm luôn rồi. Nếu nhớ không nhầm, chương trình cuối cùng mà tôi ghi hình trong này phải từ đầu năm rồi, đó là Nhanh Như Chớp. 

Vậy chắc bạn cũng ít nhiều cảm thấy bỡ ngỡ khi quay lại đúng không? 

Có bỡ ngỡ chứ, nhưng vui và con tim đã đập trở lại (cười). Làm việc ở ngoài Bắc cũng vui, nhưng có điều nó đã quá quen thuộc với tôi. Tôi rất thích vào đây để làm quen học hỏi, nhìn mọi người làm việc. Gameshow quy mô cũng lớn nên tôi có thể xem và khám phá nhiều hơn. Còn trẻ mà, cứ đi đến đâu mình muốn, học những gì mình cần.  

doc quyen bao han ve nha di con se debut trong vai tro ca si - anh 0

Bảo Hân thấy thế nào khi lần đầu tham gia Lạ Lắm À Nha?

Đến đây chơi vui, được hát hò, đoán người bí mật cũng là format khá mới mẻ, tôi cảm thấy rất hay và thích thú. Ngoài ra tôi cũng thích hát nữa. Nếu được chọn, tôi muốn nhân vật bí ẩn của mình là anh Quang Trung. Vì... tôi thích anh Quang Trung. 

Có thể khó với tôi, vì nếu là ca sĩ thì may ra tôi có thể đoán được, còn nếu giọng hát của diễn viên, MC mà họ ít hát thì cũng khó đoán. Nhưng mà thôi, vui là chính! (cười).

doc quyen bao han ve nha di con se debut trong vai tro ca si - anh 0

Bạn có lời nhắn gì dành cho các người chơi khác hôm nay không? 

Hôm nay là lần đầu Bảo Hân tham gia chương trình Lạ Lắm À Nha, hãy giúp Hân tìm ra nhân vật bí ẩn của mình, đừng bỏ rơi Hân! 

Cảm ơn Bảo Hân vì những chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ