Doãn Quốc Hạ Nhi: “Là Social Star, ai làm content chen hàng dạy hư trẻ nhỏ?”

Doãn Quốc Hạ Nhi vừa đăng tải clip chia sẻ về văn hóa xếp hàng, cô bày tỏ thái độ cực gắt với những content sai lệch trên mạng xã hội.

Doãn Quốc Hạ Nhi: “Là Social Star, ai làm content chen hàng dạy hư trẻ nhỏ?”

Trong đoạn clip gần đây, Hạ Nhi bức xúc kể lại câu chuyện bản thân bị giành chỗ khi cô và người yêu đang xếp hàng thanh toán ở siêu thị.

Cụ thể, Hạ Nhi kể khi cô và người yêu đang đứng xếp hàng đợi thanh toán, từ phía sau một người phụ nữ cố gắng chen lên và yêu cầu thu ngân thanh toán trước. Khi bị người yêu Hạ Nhi nhắc nhở, chị ta tỏ vẻ khó chịu: "Con trai mà không nhường được con gái cái hàng hả".

Quá bức xúc, Nhi đã lên tiếng: "Em cũng là con gái nè, không có cái luật nào phải nhường con gái hết".

Người phụ nữ nghe vậy có vẻ bẽ mặt, đáp lại Hạ Nhi: "Thôi kệ mấy đứa khùng đi".

Sau sự việc "đầy ấm ức" trên, Hạ Nhi lại tiếp tục gặp một gia đình "có duyên" không kém nhân vật trước. Trong lúc đợi lấy chỗ ngồi, Nhi đã xin chỗ của khách khác sắp dùng bữa xong. Nhưng một gia đình xuất hiện, vội vã ngồi vào chỗ dù thấy Hạ Nhi và bạn trai cô đang ở đó. 

Sau một hồi đôi co, gia đình đó bỏ đi. Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó, đứa con trai đi cùng bất ngờ lên tiếng: "Con thấy trên TikTok người ta chỉ cần chen hàng vô là được mà". 

Nhi bày tỏ sự bức xúc khi chứng kiến những câu chuyện trên: "Mình không biết ai đã gieo vào đầu các bé những tư tưởng như thế? Ai làm TikTok lại đi làm những content chen hàng, hớt mặt người ta như thế?".

Dưới phần bình luận, trả lời câu hỏi của Hạ Nhi, nhiều netizen đưa ra tên của Social Star đăng tải các clip có nội dung theo "trend giành chỗ". Các clip này bị cộng đồng mạng đánh giá là thiếu tế nhị, gây khó chịu cho người xem. 

Hiện clip của Hạ Nhi nhận được nhiều sự chú ý của người xem. Cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của cô. Họ cho rằng TikToker nên làm content sạch, đừng gieo vào đầu người xem những tư tưởng không hay.

Ly Biết Tuốt kể chuyện bị bạn trai tố đào mỏ

Bộ sưu tập túi xách, giày dép "bạc tỷ" không kém Ngọc Trinh của Social Star 18 tuổi

Bị mắng “không có học”, “đầu đường xó chợ” vì… nhuộm tóc, hot TikToker đáp trả cực gắt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ