Logo VieZ
|

Đoạn chat đặc biệt giữa Suboi và Mai Âm Nhạc

Thu Hạnh

|

Có một Suboi vẫn luôn tận tình với thế hệ sau dù không phải học trò của mình thế này đây!

Mới đây, Mai Âm Nhạc - một học trò của Karik đã đăng tải một đoạn tin nhắn với Suboi với dòng trạng thái: "Đôi khi niềm hạnh phúc chỉ đơn giản là đọc đi đọc lại những chiếc tin nhắn này". Đoạn chat thể hiện sự quan tâm, tận tình đối với thế hệ sau của Suboi. Dù Mai Âm Nhạc không phải học trò của Suboi trong chương trình Rap nhưng nữ rapper vẫn luôn giúp đỡ và ủng hộ hết mình.

Đoạn chat được Mai Âm Nhạc chia sẻ một cách trân trọng trên trang cá nhân.
Đoạn chat được Mai Âm Nhạc chia sẻ một cách trân trọng trên trang cá nhân.

Cụ thể, Suboi đã nhắn gửi với Mai Âm Nhạc: "Bây giờ em ở đâu? Khi nào chị rảnh chị tới thăm em, ghé mấy phút xem em làm việc cũng được. I want to get to know you!" (Chị muốn biết em thế nào). Có thể thấy Suboi đã chủ động muốn biết về công việc hiện tại của Mai Âm Nhạc. Trước những lời nhắn gửi này, Mai Âm Nhạc đã đáp lại: "Chị ở đâu em tới thăm chị ngay".

Ảnh - 62237f5fae69b6001985d195

Suboi vẫn luôn là một rapper, một người thầy với sự tận tâm đối với những rapper thế hệ sau. Sự động viên, chia sẻ của Suboi đã trở thành niềm hạnh phúc và động lực đối với thế hệ sau. Kể cả trong khuôn khổ chương trình hay sau khi chương trình kết thúc, Suboi vẫn luôn theo dõi và ủng hộ các rapper trẻ. Liên tục chia sẻ những sản phẩm mới, nhắn tin hỏi thăm, giúp đỡ các rapper đến gần hơn với khán giả,... cho ta thấy một Suboi luôn hết lòng và nhiệt tình với thế hệ sau.

Suboi chia sẻ sản phẩm mới của học trò.
Suboi chia sẻ sản phẩm mới của học trò.
Ảnh - 6223821491c3f500127f0efc

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ