Đố tìm ra được kẽ hở trong lịch trình làm việc của TWICE

Phát hành sản phẩm liên tục từ Hàn, Nhật đến Mỹ trong vòng 4 tháng, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của TWICE.

Đố tìm ra được kẽ hở trong lịch trình làm việc của TWICE

Những tưởng sau nhiều đợt góp ý của người hâm mộ, JYP đã sắp xếp lịch trình cho TWICE hợp lý hơn thì ở đợt comeback mới nhất này, TWICE tiếp tục phải làm việc với cường độ vô cùng lớn. Tháng 06/2021 comeback tại Hàn với Alcohol Free, tháng 07/2021 phát hành full album tiếng Nhật Perfect World, mới đây JYP tiếp tục thông báo TWICE sẽ phát hành digital single tiếng Anh đầu tiên vào tháng 09/2021.

do tim ra duoc ke ho trong lich trinh lam viec cua twice - anh 0
Sau khi comeback tại Hàn vào tháng 06/2021, TWICE tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc tại Nhật vào tháng 07/2021 và Mỹ vào tháng 09/2021. 

Hình tượng của TWICE từng nhiều lần bị đánh giá rằng không phù hợp với thị hiếu khán giả Âu Mỹ, tuy nhiên, thành tích mới đây của Alcohol Free đã cho thấy TWICE cũng có sức ảnh hưởng nhất định tại thị trường âm nhạc khó tính này. Album Taste Of Love đã đạt vị trí thứ 6 trên BXH Billboard 200, đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 2 làm được điều này, sân khấu Alcohol Free trên Ellen DeGeneres Show​ cũng nhận được phản ứng rất tốt. Vì thế, digital single tiếng Anh sắp tới của TWICE cũng được trông đợi rất lớn. 

do tim ra duoc ke ho trong lich trinh lam viec cua twice - anh 0
Taste Of Love đạt hạng 6 ở BXH Billboard 200. 

Như vậy, TWICE đã comeback 3 lần từ Hàn, Nhật đến Mỹ chỉ trong vòng 4 tháng ngắn ngủi, chưa kể lịch quảng bá, sự kiện, tập luyện, dường như lịch trình của TWICE đều kín mít, điều đáng lo ngại hơn cả một số thành viên TWICE đang gặp vấn đề về tâm lý, chấn thương chưa khỏi hẳn, các fan liên tục gửi lời đến JYP cho các thành viên một thời gian nghỉ ngơi để sức khỏe có thể phục hồi hoàn toàn. 

do tim ra duoc ke ho trong lich trinh lam viec cua twice - anh 0
TWICE comeback liên tục 3 lần chỉ trong vòng 4 tháng ngắn ngủi. 

Không chỉ sức khỏe của TWICE, việc duy trì thành tích khi lịch comeback dường như sát nhau cũng khiến ONCEs (fandom của TWICE) đuối sức không kém. Hợp đồng của TWICE sắp đến thời gian gia hạn, với cách làm việc này của JYP, người hâm mộ vô cùng lo lắng về quyết định tái ký hay không của các thành viên. 

Các ông lớn Kpop "rần rần" tung kế hoạch đầu năm: TWICE tổ chức concert online, NCT ra unit mới, 2PM comeback

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước những kế hoạch đầu năm mới của các ông lớn Kpop.

TWICE đang dần kiệt sức?

Qua từng đợt comeback, fan ngày càng thấy nhiều vấn đề nghiêm trọng giữa những kế hoạch của JYP dành cho TWICE.

Bị chê không điểm nhấn, thành tích ca khúc chào hè của TWICE liệu có khả quan?

Màn comeback mùa hè của TWICE đã chính thức khởi động với Alcohol Free, vấp phải nhiều ý kiến trái chiều liệu các cô gái nhà JYP vẫn được phong độ ổn định?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ