Logo VieZ
|

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tranh suất đặc cách Top 12 Miss World

Anh Thư

|

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang gặp trục trặc phần thi có thể giúp cô vào Top 12 Miss World.

Theo thông báo trước đó, đêm chung kết Miss World 2021 chính thức được diễn ra vào ngày 16/3/2022 tại Puerto rico với sự tham gia Top 40 trong đó có Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi đến đêm chung kết các thí sinh đều đang rất nỗ lực giành lấy chiến thắng trong phần thi Digital Media Challenge (Tạm dịch: Thử thách truyền thông kỹ thuật số) để được đặc cách vào thẳng Top 12. Đây là cơ hội rất lớn dành cho Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam có thể tiến xa hơn ở Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tuy nhiên, mới đây Đỗ Thị Hà đã có những chia sẽ khiến người hâm mộ khá lo lắng cho cô. Cụ thể cô chia sẻ:  "Mấy ngày này có rất nhiều bạn hỏi Hà và ekip của Hà về kế hoạch để chiến thắng thử thách "Digital Media Challenge" sắp tới. Tuy nhiên có một tin không may đó là quá trình tạo tài khoản của Hà trên website gặp trục trặc cho nên mình vẫn chưa thể đăng tải nội dung lên như dự kiến. Nhưng cả nhà hãy yên tâm vì vấn đề này đang được BTC xử lý".

Đỗ Thị Hà gặp trục trặc kỹ thuật trong phần thi Digital Media Challenge
Đỗ Thị Hà gặp trục trặc kỹ thuật trong phần thi Digital Media Challenge

Theo như cô nàng chia sẻ thi BTC đang trong quá trình xử lý nên mọi người có thể không cần lo lắn hơn vì vấn đề này. Thay vào đó hãy chờ đợi những nội dung mà Đỗ Thị Hà chia sẻ quảng bá hình ảnh đất nước cũng như ủng hộ đại diện Việt Nam tại phần thi thử thách truyền thông kỹ thuật sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ở Việt Nam và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng quảng bá chiến dịch của bản thân để có thể mang hình ảnh con người, văn hóa cũng như nét đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ