Đỗ Nhật Hà lộ khoảnh khắc hớ hênh trong phần thi "Người đẹp biển", chính chủ phân trần ra sao?

Đỗ Nhật Hà mới đây đã lên tiếng sau sự cố không hay vừa qua.

Hôm 5/6, phần thi "Người đẹp biển" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại Hội An, đây là phần thi rất được mong đợi và đa phần các thí sinh đều có những màn trình diễn tốt nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Tuy nhiên, trong phần thi này, Đỗ Nhật Hà lại bất ngờ gặp phải sự cố không hay đáng tiếc.

Cụ thể, diện trên mình một chiếc áo được cắt xẻ táo bạo, cộng với gió lớn trên bãi biển, vòng 1 của Đỗ Nhật Hà đã vô tình bị lộ ra ngoài. Ngay lúc xảy ra sự cố, thí sinh Lê Hoàng Phương đã khéo léo giơ tà áo lên cao để che chắn và nhắc nhở bạn diễn chỉnh sửa lại trang phục. Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Hà mới đây đã lên tiếng giải thích, xin lỗi về sự cố này và gửi lời cảm ơn đến với Hoàng Phương:

"Phần thi bikini, ống kính không bắt được khoảnh khắc đẹp nhất, và khi bắt cận được thì lại là khoảnh khắc nhạy cảm đó. Cảm giác giống như là cả một quá trình nỗ lực của mình thì chỉ đọng lại ngần ấy thôi. Trình diễn khá nhiều nên Hà luôn đòi hỏi ở bản thân mình rất cao và cũng chạnh lòng vì những điều không hay đó. Hà xin lỗi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và tất cả khán giả vì những điều không hay này".

do nhat ha lo khoanh khac ho henh trong phan thi nguoi dep bien chinh chu phan tran ra sao - anh 0
Vòng 1 của Đỗ Nhật Hà vô tình bị lộ ra trong lúc trình diễn.
do nhat ha lo khoanh khac ho henh trong phan thi nguoi dep bien chinh chu phan tran ra sao - anh 0
Lê Hoàng Phương đã giúp đỡ Đỗ Nhật Hà chỉnh sửa trang phục ngay trên sân khấu.
do nhat ha lo khoanh khac ho henh trong phan thi nguoi dep bien chinh chu phan tran ra sao - anh 0
Đỗ Nhật Hà và Lê Hoàng Phương.

Dù gặp phải sự cố, song phần trình diễn của Đỗ Nhật Hà vẫn được đánh giá là khá nổi bật. Người đẹp cũng hy vọng khán giả sẽ không chia sẻ những hình ảnh kém duyên này trên mạng xã hội và tiếp tục ủng hộ cho cô trên những hành trình dài sắp tới.

do nhat ha lo khoanh khac ho henh trong phan thi nguoi dep bien chinh chu phan tran ra sao - anh 0
Phần thi "Người đẹp biển" của Đỗ Nhật Hà vẫn được đánh giá cao dù gặp phải sự cố không hay đáng tiếc.

Được biết, hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang đi dần đến chặng đường nước rút. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra tân Hoa hậu sở hữu chiếc vương miện VinaWoman - Bản lĩnh Việt Nam.

Đỗ Nhật Hà tên thật là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nhật Hà từng lọt vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 và hiện tại đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế gọi tên Đỗ Nhật Hà là top 10 niềm tự hào của cộng đồng LGBTQ+

Đỗ Nhật Hà giải đáp thắc mắc về "nụ cười kém duyên" tại Hoa hậu Hoàn vũ: Xác nhận "Có chút cắt ghép"

Bị gọi là "con cờ truyền thông" của Hoa hậu Hoàn vũ: Đỗ Nhật Hà nói gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ