Độ Mixi dẫn đầu BXH 10 nhân vật hot trên mạng xã hội

Sau khi gây tranh cãi vì xuất hiện trên sóng VTV và ra mắt MV chiếm top 1 trending, streamer Độ Mixi vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành cùng nhiều sao lớn để dẫn đầu BXH 10 nhân vật hot nhất.

Mới đây, dựa trên các số liệu phân tích được, chuyên trang uy tín Buzzmetrics Social Index (BSI) đã công bố danh sách top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội trong tháng 9/2020. Điều bất ngờ là Độ Mixi đã vượt qua nhiều tên tuổi đình đám như Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành,... để trở thành cái tên dẫn đầu BXH kể trên.

do mixi dan dau bxh 10 nhan vat hot tren mang xa hoi - anh 0
Độ Mixi dẫn đầu top 10 influencers hàng đầu tháng 9/2020.

Độ Mixi từng gây tranh cãi lớn khi bị đưa hình ảnh trên sóng truyền hình VTV cùng nội dung lên án các streamer, điều này đã làm bùng nổ "cuộc chiến" mạng xã hội giữa fan của anh và nhà đài.

Cuối cùng, Độ Mixi chính thức lên tiếng cho biết dù không đồng ý với clip của VTV nhưng trong đó vẫn có nhiều ý đúng, nam streamer quyết định sẽ thay đổi. "Nếu tôi và những người đứng đầu trong giới streamer như tôi, ViruSs, PewPew... mà không thay đổi thì cái nghề này chỉ mãi ở dưới thôi, không bao giờ được xã hội tôn trọng. Cho nên tôi nghĩ đã đến lúc mà cá nhân tôi phải xem xét lại để cái nghề nó phát triển hơn, cái gì sai thì nên sửa" - Độ Mixi chia sẻ.

do mixi dan dau bxh 10 nhan vat hot tren mang xa hoi - anh 0
Độ Mixi từng gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng VTV cùng nội dung lên án streamer.

Ngoài ra, Độ Mixi còn ra mắt MV Stream Đến Bao Giờ để nói về sự nghiệp của anh. MV này ngay lập tức gây bão mạng xã hội, đạt được 281 nghìn người xem công chiếu và chính thức phá vỡ lượt xem công chiếu của Jack. Hiện tại, MV của Độ Mixi đang đứng thứ 4 trên BXH Top MV có lượt công chiếu cao nhất tại Việt Nam (sau 3 MV của Sơn Tùng M-TP gồm Hãy Trao Cho AnhCó Chắc Yêu Là Đây và Chúng Ta Của Hiện Tại). Sản phẩm của Độ Mixi cũng dẫn đầu Top Trending YouTube trong một khoảng thời gian dài.

do mixi dan dau bxh 10 nhan vat hot tren mang xa hoi - anh 0
Lượt xem công chiếu MV Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi ghi nhận con số hiển thị là 281 nghìn.
do mixi dan dau bxh 10 nhan vat hot tren mang xa hoi - anh 0
MV của Độ Mixi ra mắt vào tháng 9 cũng dẫn đầu Top Trending Việt Nam.

Ngoài ra, trong BXH kể trên, 9 nhân vật xếp sau Độ Mixi lần lượt là: Sơn Tùng M-TP, Jack (J97), Trấn Thành, Binz, Wowy, Hương Giang, Karik, Suboi, Mỹ Tâm. Đây đều là những nhân vật có hoạt động nổi bật trên mạng xã hội trong tháng 9 vừa qua.

do mixi dan dau bxh 10 nhan vat hot tren mang xa hoi - anh 0
Các thứ tự còn lại trong BXH đều là những tên tuổi đình đám.

"Tiếp lửa yêu thương": Trận bóng gây quỹ lan tỏa nhiều xúc cảm thăng hoa!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ