Logo VieZ

Đỗ Long bị chỉ trích tại Hiền Hồ?

Hoàng Lực|

Màn comeback của Hiền Hồ "vạ lây" tới NTK Đỗ Long.

Tối 11/9, Hiền Hồ chính thức tái xuất với đêm nhạc mang tên Tình Yêu Là tại TP.HCM với quy mô hạn chế khách mời. Trở lại sau nửa năm "yên lặng" vì scandal tình cảm, nữ ca sĩ thể hiện lại những bài hit tạo nên tên tuổi của cô gồm Có Như Không Có, Gặp Nhưng Không Ở Lại,... 

do long bi chi trich tai hien ho - anh 0
Hiền Hồ diện thiết kế của Đỗ Long trong đêm nhạc riêng tại TP.HCM.

Ngoài khả năng ca hát, Hiền Hồ thu hút sự quan tâm của khán giả về ngoại hình và phong cách thời trang sau 6 tháng "nghỉ xả hơi". Nữ ca sĩ được nhận xét có thân hình gầy gò, thần sắc xanh xao và phảng phất nét buồn thay vì hình ảnh tươi vui, năng động trước kia.

Bên cạnh đó, Hiền Hồ xuất hiện trong đêm nhạc với những thiết kế đầm công chúa lộng lẫy tạo nên hình ảnh công chúa "quen thuộc" trước khán giả. Đáng chú ý, chiếc đầm trắng mà Hiền Hồ diện khi trình diễn ca khúc Bên Trên Tầng Lầu được NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho nữ ca sĩ dịp "comeback".

Tuy nhiên, sau khi đăng tải đoạn clip với nội dung: "Một thiết kế cho sự trở lại của ca sĩ Hiền Hồ cùng bài hát Bên trên tầng lầu. Cả nhà thấy sao ạ?", NTK Đỗ Long lập tức nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nội dung những bình luận xoay quanh việc nhà thiết kế không nên ủng hộ màn "comeback" của ca sĩ Hiền Hồ:

- Anh ơi thiết kế của anh đẹp đó, nhưng sao lại để loại vô đạo đức như thế này mặc lên người? Sao anh lại để tác phẩm của mình bị hạ thấp giá trị xuống như thế?

- NTK nổi tiếng không nên ủng hộ cho người vi phạm đạo đức.

- Tiểu tam giật chồng mà đi ủng hộ là thôi rồi!

- Rồi, thêm một nhà thiết kế chuẩn bị bị tẩy chay cùng với Hiền Hồ. Không ưa được loại này.

Vào giữa tháng 3 năm nay, mạng xã hội rầm rộ trước loạt ảnh tình tứ của Hiền Hồ với đại gia U60 đã có gia đình. Hình ảnh lan truyền khiến nữ ca sĩ nhận chỉ trích dữ dội và bị khán giả quay lưng với tin đồn "bị phong sát".

631efb63a2b83b00181ed9f0
631efb89a2b83b00181ed9f1

NTK Đỗ Long (trái) và MC Nguyên Khang (phải)

Tuy nhiên, sau 6 tháng, màn "comeback" của Hiền Hồ vẫn không thể "tẩy trắng" quá khứ ồn ào. Từ đó, động thái ủng hộ của NTK Đỗ Long đã khiến anh bị rơi vào tâm điểm chỉ trích mà dư luận đang dành cho Hiền Hồ. Ngoài Đỗ Long, MC Nguyên Khang hiện nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả cũng với động thái ủng hộ Hiền Hồ.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ