Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?

Chia sẻ của Đỗ Hiếu khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn.

Thông tin Cát PhượngKiều Minh Tuấn chia tay đang nhận được sự quan tâm từ truyền thông và đông đảo khán giả. Bên cạnh sự tiếc nuối cho một mối tình kéo dài hơn thập kỷ, cũng xuất hiện không ít ý kiến trái chiều.

Mới đây, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và cho rằng anh đang có ý "đá xéo" đàn chị. Cụ thể, nam nhạc sĩ viết: "Người ta không yêu mình nữa thì thôi, nói nhiều nhức đầu. Trước đây sao thì giờ vậy đi, cô đơn thì mình hãy kiếm người mới mlem mlem okela chứ đừng có "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn" đồ... Mệt mỏi".

do hieu da xeo cat phuong noi nhieu nhuc dau - anh 0
Chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Bên dưới bài đăng của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, một netizen để lại bình luận: "Thì yêu người ta công khai, chia tay thì cũng lên có lời nào rõ ràng cho khán giả của họ được biết, thấy bình thường mà có sao đâu nhỉ". Đáp lại, nam nhạc sĩ chia sẻ đây là quan điểm của riêng anh. Màn đối đáp này khiến cư dân mạng càng đinh ninh người anh đang nhắc đến trong dòng trạng thái này chính là Cát Phượng.

do hieu da xeo cat phuong noi nhieu nhuc dau - anh 0
Đỗ Hiếu bị netizen cho rằng đang cố ý "đá xéo" đàn chị.

Sau khi Cát Phượng công bố thông tin chia tay, nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước lý do "chia tay vì không còn hợp" của Kiều Minh Tuấn đưa ra cũng như sự thay đổi của anh qua lời kể của Cát Phượng. Sau thông báo chia tay, Cát Phượng còn vướng nghi vấn mượn ồn ào tình cảm để PR cơ sở kinh doanh. 

Mới đây, đại diện truyền thông của Cát Phượng vừa có chia sẻ liên quan đến câu chuyện trên gây chú ý. Người này tiết lộ, nữ diễn viên đã có ý định sẽ thông báo từ hồi 14/2/2022 (tức tròn 1 năm chia tay), thế nhưng Thu Trang đã gọi điện cho Cát Phượng để xin giữ thông tin này. 

do hieu da xeo cat phuong noi nhieu nhuc dau - anh 0

Đỗ Hiếu tên thật là Đỗ Ngọc Hiếu, sinh ngày 3/9/1989. Anh là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất. Những sáng tác nổi bật của Đỗ Hiếu có thể kể đến như Bad Boy, Vì ai vì anh, Trách ai bây giờ, cất giấu ký ức,...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ