Logo VieZ

Đố bạn nhận ra Tiên Tiên với thành viên Uni5 10 năm trước trong clip này

Mita|

Một hình ảnh không nhiều người nhớ về giọng ca Say You Do.

Mới đây, một đoạn clip từ cách đây nhiều năm của Tiên Tiên và Toof.P (Uni5) vừa được "đào lại". Tiên Tiên với vẻ ngoài như teen girl chỉ đi đến vòng Đối Đầu năm đó. Trong clip này, Tiên Tiên diện trang phục như bao cô nàng khác thời điểm đó, tóc xoăn dài vô cùng nữ tính.

do ban nhan ra tien tien voi thanh vien uni5 10 nam truoc trong clip nay - anh 0
Khác rất nhiều so với cô ở thời điểm hiện tại.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự bất ngờ với ngoại hình này:

- Tiên Tiên tóc dài lạ nhờ.

- Ủa thiệt hả khúc đầu nhìn không biết ai luôn

- Giờ cho bả để tóc dài lại chắc bả bỏ chạy

- Nhớ lúc này chắc tầm 10 năm trước. Tiên là thành viên của nhóm hội những người cung Bảo Bình, lúc đó chưa nổi. Admin page kêu mọi người nhớ vô bình luận cho Tiên.

Nhìn sự nữ tính này của Tiên Tiên, nhiều khán giả cũng không thể không bất ngờ hơn. Cô ghi dấu ấn của bản thân bằng một hình tượng tomboy, tóc xù. Chính vì thế, nhiều ý kiến cho rằng đây đúng thực là clip "không thể nhận ra Tiên Tiên".

do ban nhan ra tien tien voi thanh vien uni5 10 nam truoc trong clip nay - anh 0

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Tiên Tiên còn gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bằng mái tóc xù đặc trưng không lẫn với bất cứ ai.

Dù trước đó đã từng cắt phăng mái tóc của mình và để một chiếc "đầu đinh", đến thời điểm hiện tại, hình ảnh Tiên Tiên với mái tóc xù đang dần quay lại với khán giả.

Trong Vpop, không có nữ nghệ sĩ nào để mái tóc lạ lẫm như vậy nên đây trở thành "thương hiệu" của riêng cô. Sau hàng loạt bản hit viral, Tiên Tiên chọn cuộc sống thầm lặng hơn, ít khi xuất hiện trong showbiz.

Tiên Tiên sinh năm 1991 tại Lâm Đồng. Cô được khán giả biết đến ở vai trò ca sĩ, nhạc sĩ với phong cách âm nhạc độc đáo. Trong sự nghiệp của mình, cô từng gây chú ý với hàng loạt bản hit như My everything, Say you do, Vì tôi còn sống, Em không thể…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ