Logo VieZ

Diva Thanh Lam phân trần về việc khoe sớm được tiêm 2 mũi vaccine Covid-19

Tuyết Phùng|

Nghe diva chia sẻ, ai cũng cảm thấy rất thuyết phục.

Trước tình hình căng thẳng của đại dịch Covid-19, rất nhiều người đang nóng lòng chờ đợi để được tiêm Vaccine. Trong thời gian này, việc tiêm vaccine sớm sẽ giúp mọi người chống dịch tốt và hiệu quả. Tuy vậy, do quy định và tình hình đăng ký, có nhiều người vẫn chưa được tiêm mũi nào, trong khi có người đã được tiêm đủ cả 2 mũi.  

Cách đây ít ngày, diva Thanh Lam đã gây xôn xao trên các diễn đàn mạng khi khoe đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Covid-19. Tuy nhiên, sau đó nữ diva đã xoá bài đăng này khiến làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội, nhiều người không tìm hiểu thực hư đã vào trang cá nhân Thanh Lam để "spam" loạt bình luận tiêu cực.  

diva thanh lam phan tran ve viec khoe som duoc tiem 2 mui vaccine covid 19 - anh 0

Cho đến chiều nay (ngày 22/7), diva Thanh Lam chính thức lên tiếng phân trần trước công chúng. Cô tiết lộ rằng quá trình tiêm vaccine của mình hoàn toàn tuân thủ theo quy định của nhà nước. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đăng kí tiêm vaccine cách đây 11 tuần và thực hiện theo đúng phát đồ được các bác sĩ đề ra.

diva thanh lam phan tran ve viec khoe som duoc tiem 2 mui vaccine covid 19 - anh 0

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian qua, cô và gia đình đã có rất nhiều đóng góp thầm lặng về mặt vật chất trong công cuộc cả nước chung tay chống dịch Covid. Nữ diva vô cùng bức xúc vì bị dân mạng tấn công và đánh đồng với những trường hợp khác đang rầm rộ trên MXH cùng thời điểm trên.

diva thanh lam phan tran ve viec khoe som duoc tiem 2 mui vaccine covid 19 - anh 0

"Mình đã rất vui vì tiêm Vaccine tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè. Nhưng cũng từ bài này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm Vaccine, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm Vaccine. Dù sao thì động lực tiêm Vaccine của mình rất rõ ràng và chính đáng". - Thanh Lam chia sẻ về nguyên nhân xóa bài viết trước đó.

diva thanh lam phan tran ve viec khoe som duoc tiem 2 mui vaccine covid 19 - anh 0
Ở tuổi 52, nữ ca sĩ vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ về ngoại hình tươi tắn, trẻ trung. 

Cuối cùng, Thanh Lam không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để cô được tiêm vaccine. Cô cũng gửi lời chúc đến mọi người - lời chúc bình an và sớm chiến thắng đại dịch. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ