Logo VieZ

Điều Phương Uyên dành cho Thanh Hà khác hoàn toàn với Thiều Bảo Trang

Huỳnh|

Chuyện tình cảm Phương Uyên - Thanh Hà nhận được đông đảo sự ủng hộ từ công chúng.

Chuyện tình cảm Thanh Hà - Phương Uyên nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng thời gian qua. Thời điểm công khai yêu nhau, cả hai từng gây ra không ít tranh cãi, tuy nhiên, cho hiện tại đông đảo công chúng đều ủng hộ chuyện tình cảm của họ. 

Mới đây, Thanh Hà gây chú ý với lời nhắn ngọt ngào dành cho Phương Uyên. Theo đó, Thanh Hà đã gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ mình trong các đêm diễn vừa qua.

dieu phuong uyen danh cho thanh ha khac hoan toan voi thieu bao trang - anh 0
Điều Phương Uyên làm cho Thanh Hà khác hoàn toàn với Thiều Bảo Trang.  

"Cám ơn Uyên vì đã luôn lắng nghe và thấu hiểu Hà qua nhiều ngày tháng, cám ơn vì đã không ngủ gục. Rồi từ những thấu hiểu đó, Uyên đã viết nên câu chuyện của Hà bằng sự chân thật, bằng âm nhạc và bằng cảm xúc. Cám ơn món quà sinh nhật tuyệt vời nhất Hà từng nhận được trong cuộc đời. Cám ơn những bài hát thật hay Uyên đã tin tưởng trao cho Hà. Cám ơn tình yêu vì đã là động lực cho con người ta được hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, để Hà dám sống và dám yêu thương thật lòng lần nữa" - Phương Uyên chia sẻ. 

dieu phuong uyen danh cho thanh ha khac hoan toan voi thieu bao trang - anh 0
"Em là tất cả để Uyên viết lên những điều đó. Uyên mới là người phải cảm ơn em". 

Với những lời chia sẻ ngọt ngào này, Phương Uyên lập tức có phản hồi mùi mẫn dành cho đối phương. "Em là tất cả để Uyên viết lên những điều đó. Uyên mới là người phải cảm ơn em" - nhạc sĩ gửi gắm. 

Kể từ khi công khai hẹn hò, Phương Uyên thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho Thanh Hà khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. Nếu thời điểm nghi vấn hẹn hò Thiều Bảo Trang, Phương Uyên chưa một lần công khai bày tỏ tình cảm, thì với Thanh Hà, nữ nhạc sĩ lại có cách thể hiện hoàn toàn khác.

dieu phuong uyen danh cho thanh ha khac hoan toan voi thieu bao trang - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ