Diệu Nhi, Mâu Thủy cũng vướng ồn ào ở rạp phim

Giữa ồn ào bao rạp của Trấn Thành, dân mạng bất ngờ đào lại lùm xùm ở rạp phim của 2 sao nữ nổi tiếng.

Câu chuyện Trấn Thành bao rạp và bị hiểu lầm có cách hành xử kém văn minh ở rạp chiếu phim đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Dù nam nghệ sĩ và các bên liên quan đã lên tiếng giải thích và tung bằng chứng rõ ràng nhưng sự việc này vẫn gây ra không ít tranh cãi.

dieu nhi mau thuy cung vuong on ao o rap phim - anh 0

Giữa lúc này, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên Diệu Nhi cũng bất ngờ được gọi tên. Cộng đồng mạng bàn tán đào lại chuyện 2 sao nữ này từng có những hành động kém duyên tại rạp chiếu phim.

Cụ thể, vào khoảng tháng 2/2020, Á hậu Mâu Thủy đã nhận nhiều gạch đá khi có hành động gác chân lên ghế trong rạp phim.  Không những vậy, nàng hậu còn vô tư chia sẻ hình ảnh lên story của trang cá nhân và rất nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Dù rạp phim khi đó rất vắng khách nhưng Mâu Thủy vẫn nhận về làn sóng phẫn nộ từ khán giả. Netizen cho rằng hành động này của cô là thiếu ý thức, thiếu lịch sự và khá kém duyên. Đáng nói, Mâu Thủy lại còn là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, nên việc này càng bị lên án dữ dội.

dieu nhi mau thuy cung vuong on ao o rap phim - anh 0

Sau đó Mâu Thủy đã có lời giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ không có hành động chạm vào ghế, gác chân. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không "xoa dịu" được bức xúc dư luận. Chưa hết, trước những lời bàn tán trái chiều, Mâu Thủy lại tiếp tục có động thái "đấu khẩu" với antifan trên trang cá nhân. "Các antifan muốn hỏi gì thì bơi vào đây" - nàng hậu viết.

Thậm chí, khi có một ý kiến cho rằng Mâu Thủy cần phải có lời xin lỗi sau hành động "kém duyên", Á hậu Hoàn vũ lại gay gắt đáp trả: "Có lỗi gì đâu mà phải xin qua xin lại. Người nào dễ dàng nói xin lỗi là người rất hay làm ra lỗi. Và xin đính chính mình chưa từng xin lỗi mấy vụ việc thời gian gần đây nhé. Vì sao ư? Not my bad!". 

dieu nhi mau thuy cung vuong on ao o rap phim - anh 0

Bà xã Anh Tú vốn được biết đến là "thánh nhây, thánh lầy" của showbiz, tuy nhiên không ít lần Diệu Nhị bị nhận xét đùa giỡn quá đà, thiếu tinh tế và kém duyên.

Tháng 1/2021, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Diệu Nhi ngồi khoanh chân trên ghế, phía trên đặt 1 hộp bưởi cô mang từ ngoài vào trong rạp. Nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho hành động của mình: "PT không cho chị ăn bắp rang nên phải ăn bưởi giảm cân. Dễ hiểu vậy thôi".

dieu nhi mau thuy cung vuong on ao o rap phim - anh 0

Dù vậy nhưng netizen vẫn không khỏi bất bình cho rằng việc mang trái cây từ bên ngoài vào là vi phạm quy định của tất cả các cụm rạp: "Không mang thức ăn không nằm trong khuôn khổ rạp vào phòng chiếu". Đáng nói, Diệu Nhi là diễn viên nổi tiếng, lại còn đang mặc váy thì không nên ngồi hớ hênh như thế.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bênh vực cho rằng đây là rạp đã được ban tổ chức sự kiện thuê, Diệu Nhi là khách mời nên có thể ngồi thoải mái như thế này.

dieu nhi mau thuy cung vuong on ao o rap phim - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ