Điều Nam Thư giấu kín một năm qua

"Cảm xúc 1 năm trước ở trong bệnh viện nó hiện ra từng chút, từng chút một" - Nam Thư chia sẻ.

Điều Nam Thư giấu kín một năm qua

Đã tròn một năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Đến hiện tại, sự ra đi của anh vẫn để lại nhiều tiếc nuối đối với đồng nghiệp, người mến mộ. Nam Thư vừa có dòng tâm sự dài khi nhắc về đàn anh. Có một điều mà Nam Thư luôn muốn giấu kín, ngày mất của cố nghệ sĩ trùng ngày sinh nhật của cô.

Ngày mất cố nghệ sĩ Chí Tài cũng chính là sinh nhật Nam Thư.

"Thư hông dám đối mặt, hông dám để công khai để nhận nhiều lời chúc mừng như những năm trước vì sinh nhật năm nay Thư man mác lắm. Cảm xúc 1 năm trước ở trong bệnh viện nó hiện ra từng chút, từng chút một. Nhưng em biết 1 điều là anh của em không thích em buồn đúng không? Anh luôn dặn dò em phải yêu thương bản thân, phải luôn cười, phải luôn thả lỏng mặt đừng nhăn khi diễn, phải luôn đứng thẳng lưng, phải luôn xinh đẹp, tươm tất… Nhiều, nhiều lắm anh đã từng dặn dò em. Sinh nhật nào của em cũng được quà từ anh rồi anh dặn: "Đừng khoe nha, hông mưa á. Và sinh nhật của em lại là ngày anh đi thật xa".

dieu nam thu giau kin mot nam qua - anh 0
Bức ảnh kỷ niệm của Nam Thư và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nam Thư vẫn chưa tin đàn anh đã ra đi mãi mãi. Suốt một năm qua, cô vẫn luôn trốn tránh điều đó và tự động viên bản thân rằng, nghệ sĩ Chí Tài đang đi lưu diễn xa chưa về.

dieu nam thu giau kin mot nam qua - anh 0
Nam Thư vẫn chưa tin đàn anh đã ra đi mãi mãi.

"Hôm nay đăng hết hình anh và em có trong điện thoại em nha, em sẽ lục lại thật nhiều và lưu lại thật kỹ để cảm ơn cuộc đời, cảm ơn nghệ thuật đã cho em một người anh tuyệt vời. Sinh nhật năm sau em sẽ không buồn nữa nha, em hứa".

Nam Thư chia sẻ loạt ảnh bên đàn anh. 

Nhắc lại kỷ niệm buồn, Nam Thư chia sẻ loạt ảnh bên đàn anh – những hình ảnh mà cô và Chí Tài đã gắn bó trong suốt thời gian làm nghề cùng nhau. Loạt ảnh khiến khán giả không khỏi xúc động vì mọi thứ vẫn hiện hữu như chưa từng có một cuộc chia ly mất mát nào.

Khoảnh khắc: Vợ chồng Việt Hương đặt cây đàn của cố nghệ sĩ Chí Tài từng đánh "Nhỏ ơi" bên cạnh bàn giỗ

Chi tiết xuất hiện trong ngày giỗ tròn 1 năm của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều khán giả nhớ về hình ảnh năm xưa.

Tâm sự Việt Hương, một ngày trước ngày Giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài

Hai khoảnh khắc, hai trạng thái đối lập nhau của Việt Hương khiến khán giả không khỏi xót thương.

Thông tin lễ Giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Theo thông tin được gia đình chia sẻ, lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức tại Mỹ với sự có mặt của người thân, bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu quý.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ