Điều gì tạo nên thành công của Lạ Lắm À Nha?

Lạ Lắm À Nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn "chặt chém" hài hước giữa các khách mời, đã hoàn thành mùa đầu tiên với thành công nhất định.

Hoàn thành mùa phát sóng đầu tiên với 19 tập, chương trình kết hợp giữa yếu tố giải trí và âm nhạc Lạ Lắm À Nha đã tạo sức hút với khán giả. Vậy điều gì khiến chương trình thành công?

Concept mới lạ

Giữ nguyên format từ The Wall Duet của nước ngoài, mỗi tập chương trình Lạ Lắm À Nha sẽ có sự tham dự của 3 khách mời và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có khả năng hát tốt để cùng tạo ra những màn song ca đặc sắc tại sân khấu này. 

Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn là họ sẽ phải đoán được họ ai thông qua giọng hát. Đặc biệt, tất cả phần thể hiện của các nghệ sĩ tại sân khấu đều được live 100%.

dieu gi tao nen thanh cong cua la lam a nha - anh 0

Nhưng chương trình không chỉ đơn giản là người chơi song ca với nhân vật bí ẩn để nhận ra được giọng hát đó của ai, mà còn tăng độ khó bằng cách gây nhiễu thông tin từ phía người cầm trịch chương trình, người chơi khác, khán giả và đặc biệt là từ chính người bí ẩn. 

Ngoài ra, chương trình cũng mang lại tiếng cười đến khán giả bằng những thử thách chịu phạt khi đội đối thủ để người chơi đoán được người bí ẩn.

Dàn khách mời chất lượng

Từ kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình thành công như 7 Nụ Cười Xuân, Nhanh Như Chớp, có lẽ cái tên Trường Giang xuất hiện trong Lạ Lắm À Nha chính là sự bảo chứng cho chương trình sẽ luôn có bầu không khí thoải mái và hài hước.

dieu gi tao nen thanh cong cua la lam a nha - anh 0
Trường Giang trong vai trò dẫn dắt chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Vũ Hà, NSND Hồng Vân, Thu Thủy, Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch, Lâm Khánh Chi, Khắc Việt, Khánh Phương, Will… Theo đó, cũng trên sân khấu này, khán giả sẽ được chứng kiến những màn hát live đỉnh cao từ các nghệ sĩ vốn không nổi tiếng vì giọng hát như Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Hữu Tín...

Những màn song ca độc nhất vô nhị

Chương trình mang đến những màn song ca live hoàn toàn giữa nhân vật bí ẩn và người chơi. Những ca khúc nổi tiếng hiện tại hay những ca khúc huyền thoại một thời đều được cả khách mời và người chơi thể hiện tuyệt vời trên sân khấu. 

Một điều đặc biệt nữa đó là người xem sẽ được chứng kiến những màn song ca của người chơi với những nhân vật đã từ rất lâu không xuất hiện trên màn ảnh, hay của những nhân vật từ thế hệ trước hát cùng với thế hệ sau này.  

Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ

Mặc dù là show âm nhạc nhưng chương trình không đặt nặng vấn đề về chuyên môn, mà tập trung khai thác vào những mối quan hệ thân thiết giữa các nghệ sĩ với nhau. 

Khán giả sẽ bất ngờ với những mối quan hệ khăng khít giữa các nghệ sĩ. Từ những màn suy luận danh tính ca sĩ bí ẩn của người chơi, khán giả sẽ được biết nhiều hơn về những kỷ niệm giữa họ. Tình cảm giữa các nghệ sĩ rất chân thật khiến cho bầu không khí chương trình luôn thân thiện và gần gũi, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Với sự thành công của mùa đầu tiên, chương trình cho biết hiện đang chuẩn bị cho mùa thứ hai, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 14/8 sắp tới. 

Trường Giang suốt 16 tập Lạ Lắm À Nha chỉ thay 3 bộ đồ

Tú Vi - Kha Ly đoán ra ngay đối phương tại Lạ Lắm À Nha

Trường Giang 'hùng hồn' kể chuyện tiền nong trong gia đình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ